Connect with us

Subscribe

Vision

เผยความพร้อม Techsauce Global Summit 2019 เปิด 12 เวทีเสวนา พร้อมวิทยากรระดับโลก

techsaucesm19-01

4 มีนาคม 2562 – เทคซอส มีเดีย (Techsauce Media) และ ฮับบ้า ไทยแลนด์ (Hubba Thailand) ร่วมกับพันธมิตรและองค์กรชั้นนำ
แถลงข่าวเผยความพร้อมงาน Techsauce Global Summit 2019 สุดยอดงานประชุมด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำแห่งเอเชีย
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ อัดแน่นด้วยเนื้อหาเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกมิติบน 12 เวที โดยวิทยากรด้านเทคโนโลยีและสตาร์ทอัพชั้นนำระดับโลกร่วม 400 ชีวิต
พร้อมปรับโฉมจากงานประชุมองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ไปสู่เทศกาลวัฒนธรรมที่ครบสมบูรณ์ทั้งความรู้และความบันเทิงในหนึ่งเดียว
ตั้งเป้าผู้ร่วมงานกว่า 20,000 คน ในวันที่ 19-20 มิถุนายน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

อรนุช เลิศสุวรรณกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า “Techsauce Global Summit เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ใหม่ด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรม ต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับระบบนิเวศด้านเทคโนโลยีของประเทศไทยและภูมิภาคโดยรอบ ซึ่งสำหรับในปี 2019 นี้ได้หยิบยกประเด็น Celebrating World Changing Technologies มาเป็นหัวข้อหลัก เพื่อแสดงถึงมุมมองจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลกที่มีผลมาจากเทคโนโลยี

techsaucesm19-04

ซึ่งส่งผลต่อทั้งคนทั่วไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีการปรับโฉมงานให้แตกต่างจากทุกปีที่ผ่านมา ยิ่งใหญ่กว่าสนุกสนานกว่า แต่ยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพเช่นเคย โดยมีการเพิ่มเวทีขึ้นเป็น 12 เวที กว่า 300 หัวข้อ พร้อมด้วยวิทยากรชั้นนำระดับโลกถึง 400 คนอีกทั้งมีการผสานแง่มุมด้านเทคโนโลยี มิติทางดนตรี และโลกแห่งแฟชั่นเข้ามาไว้ภายในงานเพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนาน โดยคาดว่าจะมีคนจากภาครัฐ นักลงทุน สตาร์ทอัพ เอสเอ็มอี นักเรียน/นักศึกษาและผู้สนใจจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน”

Techsauce Global Summit 2019 อัดแน่นด้วยเนื้อหาที่หลากหลายกับ 12 เวทีเสวนา ได้แก่
1.FinTech
2.FabTech
3.HealthTech
4.AI/DATA
5.Blockchain
6.Startup
7.VC
8.DeepTech / Energy / CleanTech
9.Smart City / AutoTech / LivingTech
10.Entertainment / Music / E-Sport / AR-VR
11.Social Impact และ
12.Women in Tech

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นแนวหน้าในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ใช้เทคโนโลยีในการขับเคลื่อนจากทั่วโลกมากที่สุดกว่า 400 คน อาทิ ออเดรย์
ถัง รัฐมนตรีกระทรวงดิจิตอลจากประเทศไต้หวัน 1 ใน 20 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกด้านรัฐบาลดิจิตอล ไรอัน ลี ผู้ร่วมก่อตั้ง SmartStudy บริษัทที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Pinkfong เจ้าของผลงานเพลงคุ้นหูขวัญใจเด็กๆ “Baby Shark” ที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์ไวรัลไปทั่วโลก และ มาร์ติน ฟอร์ด นักเขียนมือทอง เจ้าของผลงานหนังสือขายดี “Rise of the Robots” ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจาก New York Times, Financial Times, Forbes และ McKinsey โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากองค์กรชั้นนำของไทยที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและการลงทุนในสตาร์ทอัพ อาทิ
บริษัท ดีแทค แอ็คเซเลเรท จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (เอไอเอส), บริษัท เอคเซนเชอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด, บริษัท แอดเวนเจอร์ส แคปปิตอล จํากัด, กสิกรบิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป, บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด, บริษัท ไลน์ คอมพานี (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด มหาชน และ บริษัท สิริ เวนเจอร์ส จำกัด เป็นต้น มาร่วมสนับสนุนและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในปีนี้

techsaucesm19-03

นอกจากนั้นรวมถึงโซนจัดแสดงนิทรรศการ (Exhibition) เทคโนโลยีสุดล้ำจากสตาร์ทอัพและนักลงทุนจากทั่วโลก กิจกรรมเวิร์คช็อป กิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจ (Business Matching) การแข่งขันนำเสนอไอเดียจาก Startup และปาร์ตี้ปิดท้ายงาน โดยในวันนี้ได้มีการนำเอา Tech Showcase บางส่วนที่จะได้พบในงาน มาจัดแสดงทั้ง โฮโลแกรม จากไฮเปอร์วิชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงาน Consumer Electronics Show (CES 2018) และเกม E-Sport กีฬามาแรงที่ทั่วโลกกำลังจับตามองจาก Infofed ให้ได้สัมผัสเป็นน้ำจิ้ม

ส่วนของจริงไปสัมผัสได้ในงานระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://summit.techsauce.co

Written By

Advertisement
Connect
Newsletter Signup