Connect with us

Subscribe

GMW

เบาใจได้กับ SWISSCONNECT CLOUD PORTAL สำหรับคนใช้ SMARTWATCH

หลังประสบความสำเร็จไม่น้อยกับการเปิดตัวนาฬิกา Smartwatch มาแล้วหลายรุ่น วันนี้ทั้ง เฟรเดอริค คองสตองท์ (Frederique Constant) และอัลพินา (Alpina) ก็พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ SwissConnect Cloud Portal สำหรับผู้ใช้งานนาฬิกา Smartwatch รุ่นต่างๆ ของทั้งคู่ สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างปลอดภัยในที่เดียว

Frederique Constant ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวนาฬิกา Smartwatch ที่มีหน้าตาและงานดีไซน์เหมือนกับนาฬิกาจักรกลตามประเพณี และคงสไตล์ของการประดิษฐ์นาฬิกาสวิสขนานแท้เอาไว้ โดยนับตั้งแต่ปี 2015 ที่แบรนด์นี้แนะนำนาฬิกา Horological Smartwatch รุ่นแรก ตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาทั้งหน้าตาและเทคโนโลยีของ Smartwatch ผ่านผลงานรุ่นต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง

เหมือนกับในวันนี้ด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ให้กับลูกค้าของตน ในรูปแบบของ SwissConnect Cloud Portal เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเรียกดูข้อมูลโดยภาพรวม หรือข้อมูลเชิงลึก และเก็บสถิติหรือข้อมูลส่วนตัวได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น รวมถึงตอบโจทย์การใช้งานของชุมชน “เชื่อมต่อ” ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว และแน่นอนว่ายังช่วยรองรับ Connected Apps อย่าง Hybrid apps สำหรับ Horological Smartwatch Hybrid รุ่นล่าสุดของแบรนด์ รวมไปถึงแอพพลิเคชันอันหลากหลายและล้ำสมัยได้มากยิ่งขึ้น เรียกว่าใช้งานได้ทุกเวลาและทุกที่ทั่วโลก

เช่นเดียวกับแบรนด์พี่น้อง อย่าง Alpina ที่พร้อมให้บริการ SwissConnect Cloud Portalสำหรับลูกค้าที่มีนาฬิกา Horological Smartwatch ของแบรนด์ โดยการทำงานในลักษณะเดียวกันที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลและแอพพลิเคชันต่างๆ รวมถึงเรียกดูและเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย ซึ่งรวมไปถึง MMT-365, AlpinerX apps และ SwissConnect Analytics ที่เหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์สปอร์ตของเจ้าของนาฬิกา ขณะเดียวกันก็เตรียมรองรับแอพพลิเคชันเชื่อมต่อใหม่ๆ อีกมากมายในอนาคต ซึ่งปัจจุบันมีแอพพลิเคชันที่สามารถเชื่อมต่อกับนาฬิกา Smartwatch ของทั้งสองแบรนด์ได้แล้ว คือ Strava, Fitbit และ Runkeeper เป็นต้น

สำหรับบริการ SwissConnect Cloud Portal ของทั้งคู่ สามารถใช้บริการได้ผ่านทาง https://www.swisscloudportal.com และเพราะเป็นเสมือน Hub สำหรับแอพพลิเคชันเชื่อมต่อทางโทรศัพท์ได้ทั้งหมด จึงใช้เพียงการ login ด้วย password เพียงครั้งเดียวก็เพียงพอสำหรับการเข้าถึงและจัดการข้อมูลที่เก็บสะสมไว้ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงมั่นใจได้กับระบบและเกณฑ์รักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวตามกฏเกณฑ์ของ GDPR (General Data Protection Regulation) ร่วมกับศูนย์ข้อมูล Tier III/Tier III+ และมาตรฐาน ISO 27001 certified โดยทั้งสองแบรนด์เลือกใช้ Cloud host ในสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อให้สามารถมอบการปกป้องและป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดของลูกค้า

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปราดเปรียวไปกับ
รถยนต์อัจริยะแห่งโลกอนาคต

Life

ทัวร์รีสอร์ตฤดูหนาวชื่อดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ มาเซราติ เลอวานเต (Maserati Levante) เจเนอเรชันใหม่ของสาย SUVs

GMW

หนึ่งวันในซานมารีโน ประเทศเล็กๆ แต่มากด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์

GMW

ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในช่วงวันหยุดยาวบนเกาะแทสเมเนีย (Tasmania)

GMW

แฟรงค์ มุลเลอร์ THAILAND EDITION ที่คนรักนาฬิกาเวอร์ชั่นเฉพาะเมืองไทยต้องรีบคว้า

GMW

5 สุดยอดนาฬิกาแบรนด์หรูกับเรื่องเล่าสุดขั้วใต้ท้องทะเล

GMW

Advertisement
Connect
Newsletter Signup