Connect with us

Subscribe

Entertainment

Stranger Things ซีซั่น 3 ระบุวันฉาย, รายชื่อนักแสดง และเผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น

กลายเป็นซีรีส์ ที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างสำหรับซีรีส์ดังจากค่าย เน็ตฟลิกซ์ ‘Stranger Things’ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจาก 2 ซีซั่นก่อน ล่าสุดดูเหมือนทางค่ายจะอนุมัติให้ทีมงานสร้างสรรค์เรื่องราวต่อไปในซีซั่นที่ 3 สอดคล้องกับทีมผู้สร้างคนสำคัญหลายคนก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข้อมูลในซีซั่นต่อไปแล้วเช่นกัน

เราจะได้ดู Stranger Things ซีซั่น 3 ตอนไหน?

เดือนธันวาคม 2017 เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) นักแสดงนำผู้รับบท จิม ฮอปเปอร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “บางทีซีซั่น 3 อาจจะมาตอนปี 2019 เพราะสองพี่น้อง ดัฟเฟอร์ต้องการเวลาที่จะเขียนมัน เขาสองคนทำงานหนักมาก หนักที่ผมว่านี่คือ ใช้เวลาเขียนวันหนึ่ง 12-14 ชั่วโมงต่อวันในอพาร์ทเมนต์พวกเขา”

เดวิด ฮาร์เบอร์ นักแสดงนำผู้รับบท จิม ฮอปเปอร์

เดวิด ฮาร์เบอร์ นักแสดงนำผู้รับบท จิม ฮอปเปอร์ ให้สัมภาษณ์กับ Insider ว่า อาจเป็นไปได้ว่าการตายของซาร่าลูกสาว จิม ฮอปเปอร์ อาจเกิดขึ้นในห้องแล็ปฮอว์กินส์ เพราะฉากที่จิม ไปร้องไหตรงบันได เมื่อเทียบกับฉากที่ ดร.โอเว่น นอนบาดเจ็บอยู่ตรงบันได ดูเหมือนว่าจะเป็นสถานที่เดียวกัน

“ใช่มันคือสถานที่เดียวกัน น่าสนใจใช่ไหมล่ะ เอะ หรือมันจะแค่เป็นสถานที่คล้ายกัน”

แมทธิว โมดีน ผู้รับบท ดร.เบรนเนอร์ มีโอกาสกลับมาอีกครั้ง แต่ยังไม่ถูกเปิดเผยว่าจะกลับมา ในรูปแบบไหน เช่นเดียวกับ คาลี หนึ่งในสาวพลังจิต ที่โผล่มาในตอน ‘The Lost Sister’ ซึ่งเธอจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้นด้วยเช่นกัน

แม็ต ดัฟเฟอร์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเสมอ ในการที่เราจะได้พัฒนาและสร้างสรรค์ตัวละครเหล่านี้ที่เต็มไปด้วยการเดินทางที่น่าสนใจ ผมขอยกตัวอย่างตัวละครในเรื่องอย่าง สตีฟ เขาเป็นคนไม่หัวไวนัก แต่ในบางสถานการณ์เขาทำมันได้ดีมาก ถ้าตัวละครอย่างเขากับฮอปเปอร์ ได้มาอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ ซึ่งทั้งคู่มีความต่างกันมากเมื่อรวมกันเราอาจจะได้เห็นอารมณ์ประมาณหนังคู่หูตำรวจก็ได้ ”

Stranger Things ซีซั่น 3 จะเป็นซีซั่นสุดท้ายหรือไม่ ?

สองพี่น้องดัฟเฟอร์ เคยออกมาพูดว่าพวกเขาอยากจะทำซีรีส์เรื่องนี้ไปอีกจนถึงซีซั่น 4 หรือ 5 เลยทีเดียว

“ผมคิดว่ามันน่าจะหยุดอยู่ที่ 4 ไม่ก็ 5 แล้วก็จบ มันน่าจะพอดีสำหรับเรื่องราวทั้งหมด ซีซั่นสุดท้ายมันต้องเป็นบทสรุปของเรื่องนี้ นั่นคือหัวใจสำคัญ”

เหล่านักแสดงทั้งหมดจะกลับมาใน Stranger Things ซีซั่น 3 หรือไม่ ?

เหล่านักแสดงจากซีซั่นก่อนหน้านี้จะกลับมาทั้งหมด จะมีปัญหาเล็กน้อยอยู่ที่ สองนักแสดงนำจากซีซั่นก่อนอย่าง มิลลี บ็อบบี้ บราวน์ (Millie Bobby Brown) ผู้รับบทเป็นอีเลฟเว่น และ ชาร์ลี ฮีตัน ผู้รับบท โจนาธาน ทั้งคู่มีคิวติดถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่สองเรื่องอย่าง Godzilla: King of Monsters และThe New Mutants แต่ฝ่ายผู้จัดเชื่อว่าจะสามารถหาคิวที่ลงตัวได้ เพราะบทบาทที่ทั้งสองรับ ถือว่ามีความสำคัญกับซีรีส์นี้มาก ๆ โดยเฉพาะบทของสาวมิลลี ที่รับบทเป็น อีเลฟเว่น

เมื่อไหร่ Stranger Things ซีซั่น 3 จะเริ่มถ่ายทำ ?

เดวิด ฮาร์เบอร์ พึ่งออกมาให้สัมภาษณ์ ไม่นานมานี้ว่า Stranger Things ซีซั่น 3 จะมีการเริ่มถ่ายทำในเดือน มีนาคม หรือ เมษายนนี้ ซึ่งเขาก็ยังไม่สามารถยืนยันวันที่แน่นอนได้เพราะตัวบท จากสองพี่น้องดัฟเฟอร์ยังไม่สมบูรณ์

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ซีซั่น 3 นี้ได้รับแรงบันดาลใจ มากมายมาจากยอดนักเขียนแนวสยองขวัญระดับตำนานอย่าง สตีเฟน คิง (Stephen King) จากการเปิดเผยของสองพี่น้องดัฟเฟอร์

“เราใช้เวลากับมันมาก เราอยากให้มั่นใจว่ามันจะถูกหลัก 100 เปอร์เซ็นต์ เราส่งอีเมล์ให้กับเขา เพื่ออยากให้เขา (คิง) ดูว่ามันโอเคไหม ซึ่งงานนี้เราสองคนค่อนข้างพิถีพิถันกับมันมาก ๆ”

นักเขียน : วิทวัส ปัญญาเลิศวุฒิ

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement
Connect
Newsletter Signup