Connect with us

Subscribe

Life

Smart In Your Style

เรื่อง : Fullscape

ความน่าสนใจของโลกเทคโนโลยียังคงมีออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเศรษฐกิจและสภาพสังคมจะเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่สินค้าและอุปกรณ์อันทันสมัยก็ยังคงถูกป้อนเข้าสู่ตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายในชีวิต

อุปกรณ์ชิ้นนี้น่าจะถูกใจสาวกผลิตภัณฑ์ Apple กันอยู่ไม่น้อย กับที่ชาร์จแบตเตอรี่ ‘ไร้สาย’ แบบ 3-in-1 จาก Mophie เพราะมาพร้อมพื้นที่สำหรับชาร์จแบตฯ ได้ทั้ง iPhone, Apple Watch และ AirPods ได้พร้อมกัน พร้อมรูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีติดไว้สำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์สาย Apple เป็นหลัก

เป็นที่รับรู้กันว่า ‘คีย์บอร์ด’ ซึ่งเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และความนิยมที่มีต่อ Mechanical Keyboard ก็เพิ่มสูงขึ้นจากความสะดวกและเนื้อสัมผัสการพิมพ์ ซึ่งท่ามกลางตลาด Mechanical ที่มีอยู่อย่างมากมาย Drop CTRL Mechanical Keyboard เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมาด้วยรูปแบบกะทัดรัดกับ 87 ปุ่ม สร้างตามออร์เดอร์ให้ได้คีย์ตามต้องการ เนื้อสัมผัสอะลูมิเนียมสุดเท่ ระบบไฟ RGB และพอร์ต USB-C สองจุด เรียกว่าทั้งใช้งานได้ดี และดูดีมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ยุคนี้สมัยนี้ อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยถูกพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ไม่เว้นแม้แต่ ‘ตัวล็อกลูกบิดประตู’ ที่เริ่มใส่ความ Smart เข้าไป เช่นเดียวกับ August Wi-Fi Smart Lock เพราะไม่เพียงแต่จะสวมเข้ากับลูกบิดได้หลากหลายชนิด แต่ยังมาพร้อมโปรแกรมที่ช่วยตรวจสอบการเข้า-ออก ให้คุณได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของบานประตูและผู้ใช้งานได้อย่างปรุโปร่ง เป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็ก แต่ความสามารถไม่เล็กตามขนาดเลย

อาการปวดหลังและ Office Syndrome ดูจะเป็นปัญหาสำคัญสำหรับคนทำงานในปัจจุบัน แน่นอนว่าการมีอุปกรณ์ช่วยนวดผ่อนคลายในระหว่างการทำงานนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง และผลิตภัณฑ์ทันสมัยของ Zyllion Shiatsu ชิ้นนี้ ก็ถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการนั้นๆ ด้วยการปล่อยคลื่นกระแสไฟฟ้าอุ่นๆ เพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ความบันเทิงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในโอกาสพิเศษสำคัญต่างๆ และลำโพงคู่ใจก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์พกพาที่เริ่มจะเข้าสู่ตลาดมากขึ้นตามระยะเวลาที่ผ่านไป ซึ่ง Klipsch ผู้ผลิตลำโพงรายสำคัญ พร้อมส่งลำโพงพกพารุ่น Heritage Groove ลงสู่สนาม ด้วยรูปลักษณ์วินเทจร่วมสมัย และประสิทธิภาพในการแสดงเสียงที่ชัดเจน ปรับแต่งได้ตามความชอบใจ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์น่าสนใจสำหรับผู้นิยมเสียงเพลงและความบันเทิง

อุปกรณ์ส่งสัญญาณ Wi-Fi นั้นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง ตอบสนองต่อการเติบโตของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์สาย Smart และตัวส่งสัญญาณขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกอย่าง Nighthawk MK62 Mesh Wi-Fi 6 System จาก Netgear นั้นลงสู่ตลาดด้วยคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์ทันสมัยโฉบเฉี่ยวแล้ว ยังสามารถส่งสัญญาณ Wi-Fi ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงสุดถึง 3,000 ตารางฟุต ความเร็วสัญญาณสูงสุด 1.8 กิโลไบต์/วินาที เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เหมาะสำหรับการพกพาเพื่อใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

Avatar
Written By

Advertisement
Connect
Newsletter Signup