Connect with us

Subscribe

Life

เรื่องเล่าใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท

Park Origin Phrom Phong

“Sukhumvit 24’’

ไม่ต้องอธิบายอะไรมากสำหรับพื้นที่กลางใจเมืองย่านพร้อมพงษ์ บนถนนสุขุมวิท ที่เปรียบได้กับย่าน Fifth th avenue ในมหานครนิวยอร์ก ที่ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลทองที่ดีที่สุดกลางใจเมืองเท่านั้น หากแต่ยังแวดล้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ช้อปปิ้ง พักผ่อน และกิจกรรมอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความชอบของทุกคนในครอบครัว ยิ่งไปกว่านั้น การได้เข้ามาใช้ชีวิตในย่านพร้อมพงษ์แห่งนี้ยังเป็นอีกหนึ่ง Urban Destination ที่ใครหลายคนมองหา ไม่เว้นแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องปักหมุดเข้ามาเช็คอินทุกครั้งที่เดินทางมาประเทศไทย

และนี่คือ 3 เรื่องเล่าย่านพร้อมพงษ์ จุดเริ่มต้นของ Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ ที่สุดของทุกสิ่ง ที่คุณต้องหลงใหล

1 Internation Hub

มากกว่าการได้เป็นทำเลทองกลางใจเมือง พร้อมพงษ์ได้ก้าวขึ้นเป็น Internation Hub เต็มรูปแบบสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง ในแต่ละวันมีคนจำนวนมากพร้อมที่จะก้าวเข้ามาสัมผัสกับสีสันความแปลกใหม่ และความทันสมัย เพื่อมองหาความสุขที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริง

แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้ใครก็นึกถึงทุกครั้งก็คือ The Em District โครงการ 3 ห้างใหญ่สุดหรูของกลุ่มเดอะมอลล์ โดยแบ่งเป็น Emporium ห้างหรูดั้งเดิมที่อยู่กับพร้อมพงษ์มาอย่างยาวนาน Emquartier ห้างหรูที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง มีสินค้าแบรนด์เนมให้เลือกช้อปมากกว่า 1,000 แบรนด์จากทั่วโลก และ EmSphere ห้างหรูที่กำลังจะเผยโฉมความยิ่งใหญ่ในอีกไม่นาน

นอกจากนี้ พร้อมพงษ์ยังมีโรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลชั้นนำที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลตั้งอยู่ด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็น Fifth th avenue ของเมืองไทยที่รายล้อมไปด้วยสีสัน ไลฟ์สไตล์ ความสนุกของการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมครบทุกด้าน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะขอยกให้พร้อมพงษ์เป็น International Hub อย่างเต็มรูปแบบที่ไม่ใช่เฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่รวมถึงชาวต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัยและแวะเวียนมาท่องเที่ยวด้วย

Urban Destination

  • The Em District
  • One Bangkok
  • The PARQ
  • Queen Sirikit National Convention Center
  • FYI Center
  • Integrated Development

2. Open Space – Feel Like Home

ที่ไหนที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงความสุขแห่งการผ่อนคลายเหมือนบ้านของตัวเอง? คำตอบอยู่ตรงนี้…

ลองหลับตาแล้วจินตนาการถึงความเหลือเชื่อของพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางใจเมืองกว่า 10 ไร่ ที่น้อยคนจะคิดว่ามีอยู่จริง แต่สำหรับพร้อมพงษ์ มันมีอยู่จริง!

แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นย่านความเจริญที่ครอบคลุมถึงความทันสมัยในทุกด้าน แต่พร้อมพงษ์ก็ไม่เคยมองข้ามการพัฒนาพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติให้อยู่คู่กับความเจริญของสังคม ซึ่งไม่ว่าความเจริญจะก้าวล้ำพัฒนาไปไกลแค่ไหน แต่ความเป็นธรรมชาติของคนเมืองไม่เคยหายไปไหนด้วยเช่นกัน

พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ย่านพร้อมพงษ์ที่จะพาคุณเชื่อมต่อกับโลกแห่งการผ่อนคลาย ซึ่งเปรียบเสมือนกับสวนสปาขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วย 3 สวน Lumpini Park, Benjakitti Park และ Benjasiri Park แต่เหนือระดับไปกว่านั้น Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ ทำให้ทั้ง 3 สวนนี้กลายเป็นสวนหน้าบ้าน-หลังบ้านที่คุณสามารถสัมผัสด้วยตัวเองทุกวัน ด้วยความใกล้ที่เอื้อมถึงง่ายๆ แค่เพียงก้าวออกมาจากห้องเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เพื่อมอบความสุขแบบ Feel Like Home ที่เหนือกว่าจินตนาการจะไปถึง

ซึ่งความสุขแบบ Feel Like Home ที่ Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ มอบให้ยังได้ครอบคลุมไปถึงที่สุดของการบริการแบบ One Stop Service ที่มีทั้งเรื่องของ Hotel Service Apartment / Serviced Office / Health & Beauty / Food & Beverage / Coffee Café และ Supermarket โดยเฉพาะที่จอดรถใต้ดินขนาดใหญ่ของโครงการที่เทียบขนาดได้กับที่จอดรถของห้างสรรพสินค้าชั้นนำของไทย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกตารางเมตรของการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบที่ Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ แห่งนี้

3. Living Trend

หนึ่งในความโดดเด่นของพร้อมพงษ์ก็คือความหลากหลายในเรื่องต่างๆ ทั้งอาหาร แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า รวมถึงผู้คน จึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้เห็นความสนุกเกิดขึ้นบนสถานที่แห่งนี้ มีร้านอาหารครบทุกสัญชาติ รองรับทั้งผู้พักอาศัยและนักท่องเที่ยว มีสถานที่อำนวยความสะดวกสบาย มีโรงพยาบาลชั้นนำที่ได้มาตรฐานระดับโลก  ครอบคลุมไปถึงการเดินทางที่เชื่อมต่อทุกพื้นที่

เฉกเช่นเดียวกับ ความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ เตรียมไว้ให้ เริ่มตั้งแต่การเดินทางที่เชื่อมต่อกับหลายเส้นทางให้คนใช้รถได้วางแผนการเดินทางได้ครอบคลุม ทั้งถนนสุขุมวิท 24 สุขุมวิท 22 การเดินทางไปยังพระราม 4 หรือแม้แต่ถนนเพชรบุรีก็ใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ที่พาคุณไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

สำหรับความสะดวกสบายใน Park Origin Phrom Phong “Sukhumvit 24’’ ที่ทุกคนสัมผัสได้คือ Facility ต่างๆ ที่อยู่ในระดับเวิร์ลคลาส มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวเมืองจากมุมสูงที่ชั้น 50 พร้อมจากุซซี่ มีห้องออกกำลังกายขนาด 800 ตารางเมตรที่มีทั้งห้องซาวน่า ห้องโยคะ ห้องต่อยมวย และโต๊ะปิงปอง

นอกจากนี้ยังมี Library Room, Play Ground Yard, Kid Room และห้อง Meeting Room โดยเฉพาะในส่วนของล็อบบี้ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราสมกับความเป็น “ที่สุดของทุกสิ่ง ที่คุณต้องหลงใหล” ในย่านพร้อมพงษ์

Park Origin Phrom Phong ‘‘Sukhumvit 24’’ ก่อสร้างโดย บริษัทก่อสร้าง ชั้นนำระดับโลก Bouygues-Thai (บรุยส์ไทย) ซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้านการก่อสร้าง และหนึ่งในผลงานชิ้นเอก ก็คือ อาคารมหานคร บันยันทรี เรสซิเด้นส์ สำหรับการก่อสร้างอาคาร Park Origin Phrom Phong ‘‘Sukhumvit 24’’ ด้วยความสูง 187 เมตร 51 ชั้น ในครั้งนี้ได้รับขนานนามว่าเป็น ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ผู้เป็นหัวหอกในการนำเทคนิคและเทคโนโลยีการก่อสร้างใหม่ ๆ มาใช้ในอาคาร ด้วยประวัติอันยาวนานของโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมาย การันตีผลงานระดับ International ด้วยรางวัล Winner ต่าง ๆ มากมาย

Park Origin พร้อมพงษ์ “Sukhumvit 24’’ เริ่ม 6.9 ล้านบาท สามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ

6-9 มิถุนายนนี้ พบกันในงาน PARK ORIGIN “LUXURIOUS LIVING SHOWCASE BANGKOK” ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น1 สยามพารากอน

ลงทะเบียน คลิก https://bit.ly/2IOHLML

Written By

ทัวร์รีสอร์ตฤดูหนาวชื่อดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ มาเซราติ เลอวานเต (Maserati Levante) เจเนอเรชันใหม่ของสาย SUVs

GMW

หนึ่งวันในซานมารีโน ประเทศเล็กๆ แต่มากด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์

GMW

ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในช่วงวันหยุดยาวบนเกาะแทสเมเนีย (Tasmania)

GMW

Advertisement
Connect
Newsletter Signup