Connect with us

Subscribe

Life

สำรวจทุกความเป็นไปได้กับ

‘เอจีซี อิงค์’ และ ‘กันต์ กันตถาวร’

ในแคมเปญ “MAGIC FOR LIFE”

ทุกนวัตกรรม เพื่อทุกฝันที่เป็นไปได้

บริษัทเอจีซี อิงค์ เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “MAGIC FOR LIFE ทุกนวัตกรรม เพื่อทุกฝันที่เป็นไปได้” ซึ่งจะเป็นการพลิกโฉมแบรนด์ให้มีความทันสมัย ผ่านนวัตกรรมต่างๆ ของกลุ่มบริษัทเอจีซี พร้อมตอกย้ำ Brand Statement “Your Dreams, Our Challenge” ในการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อทำให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้

นอกจากองค์กร 100 ปี และความเป็นญี่ปุ่นแล้ว สิ่งแรกที่เรานึกถึงเมื่อได้ยินชื่อของ เอจีซี อิงค์ คือความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสินค้าหลากหลายของประเทศญี่ปุ่น ผ่านผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีและความชำนาญหลากหลายแขนง ได้แก่ กระจกสำหรับงานสถาปัตยกรรม กระจกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ จอแสดงผล เคมีภัณฑ์ เซรามิกส์ งานโซลูชั่นส์ด้านวิศวกรรม และวัสดุอื่นๆที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความสำคัญกับอุตสาหกรรมหลายๆ ด้าน ด้วยการขับเคลื่อนของพนักงานกว่า 50,000 คนทั่วโลก สร้างยอดขายต่อปีประมาณ 1.5 ล้านล้านเยน จากการดำเนินธุรกิจใน 30 ประเทศในหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก

ปีนี้ บริษัทเอจีซี อิงค์ เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “MAGIC FOR LIFE ทุกนวัตกรรม เพื่อทุกฝันที่เป็นไปได้” ซึ่งจะเป็นการพลิกโฉมแบรนด์ให้มีความทันสมัย ผ่านนวัตกรรมต่างๆ ของกลุ่มบริษัทเอจีซี และที่สำคัญประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในฐานการผลิตใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเอจีซี ซึ่งมี 8 บริษัทในเครือ และมีพนักงานกว่า 5,000 คนที่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความฝันของลูกค้ามาโดยเสมอ พร้อมตอกย้ำ Brand Statement “Your Dreams, Our Challenge” ในการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อทำให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้

Fluon® ETFE Foil to be used for the Allianz-Arena Soccer Stadium in Germany

ด้วยความหลากหลายของธุรกิจ การสื่อสารจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รู้จักกับเอจีซี อิงค์ ได้ใกล้ชิดมากขึ้น ภารกิจนี้จึงตกอยู่ที่ กันต์ กันตถาวร นักแสดงและพิธีกรคนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ พาทุกคนไปสำรวจโลกแห่งความเป็นไปได้ผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งกันต์ก็ได้เปิดเผยว่าเขารู้สึกดีใจมากที่ได้รับเกียรติในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของบริษัทเอจีซี ได้สะท้อนภาพลักษณ์ความทันสมัย และผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ซึ่งหลายคนอาจไม่คาดคิดว่า ในทุกกิจกรรม ในแต่ละวันของเราทุกคน ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีของบริษัทเอจีซีเข้าไปเกี่ยวข้องทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นได้มากกว่าความฝัน ไปไกลเกินกว่าจะจินตนาการได้อย่างไม่น่าเชื่อ จึงอยากให้ทุกคนได้ลองชมโฆษณาชุดนี้แล้วจะรู้ว่าเอจีซีใกล้ชิดเรามาตลอด

สำหรับผู้ที่ทำงานในแวดวงของการก่อสร้าง น่าจะคุ้นเคยดีกับผลิตภัณฑ์กระจกสำหรับอาคารและงานสถาปัตยกรรม จากเอจีซี หลายโครงการขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างกระจก ก็คือการสร้างสรรค์ทุกอย่างจากศูนย์จนกลายมาเป็นอาคารที่ดูสวยงามและได้มาตรฐานความปลอดภัย ซึ่งเบื้องหลังของกระจกก็เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่น่าสนใจมากมายที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้กระจกสามารถทำหน้าที่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะหน้าที่ในการอนุรักษ์พลังงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น กระจกสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ จอแสดงผล เคมีภัณฑ์ เซรามิกส์ วัสดุส่วนประกอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง และงานโซลูชั่นด้านวิศวกรรม ที่เอจีซีไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภคทั่วโลก

วัสดุคอมโพสิทที่ใช้ใบพัดกังหันลมทำจากผลิตภัณฑ์อีพิคลอโรไฮดรินฐานชีวภาพ เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ทั้งหมดนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของ AGC  ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนา พร้อมเติบโตด้วยภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะองค์กรทันสมัย โดดเด่นด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

Written By

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก : Giving is Important to Business

Interview

Interview

อยากซื้อปืนก็ปลูกต้นไม้สิ ชาวอินเดียต้องปลูกต้นกล้า ก่อนได้รับอนุญาตให้ซื้ออาวุธ

Vision

เตือนภัยล่วงหน้า 80 ปี ชุมชนริมฝั่งในออสเตรเลียประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศพร้อมรับมือน้ำท่วม

Vision

ผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียได้จริงหรือ?

Vision

ถ่านดูดกลิ่นได้อย่างไร?

Vision

Advertisement
Connect
Newsletter Signup