Connect with us

Subscribe

Life

ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซไทย ผ่าน Pop Up นิทรรศการศิลปะสุดอลังการ ‘Lazada Un(Expected) Box’

ลาซาด้า ประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งขึ้นอีกขั้นกับงาน Lazada Un(Expected) Boxเนรมิตพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร บนชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้กลายเป็นนิทรรศการ Pop Upสุดอินเทอร์แอกทีฟที่ผสานอีคอมเมิร์ซเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว ยกขบวนดารา นำโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลาซาด้า ประเทศไทย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา สัมผัสบรรยากาศงานศิลป์และค้นหาแรงบันดาลใจจากแบรนด์ดังที่ลาซาด้ารวบรวมมาจากทั่วโลก เพิ่มความสุขคูณสองด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองท้ายปีกับมหกรรมช้อปปิ้ง 12.12 Grand Year-End Sale

ครั้งแรกในไทยกับ Lazada Un(Expected) Box จากลาซาด้า Pop up Art Exhibition ที่ออกแบบด้านนอกเหมือนตู้คอนเทนเนอร์ โดยภายในแบ่งเป็น 15 กล่องเพื่อโชว์เคสสินค้าแบรนด์ฮิตหลากหลายสไตล์ ทั้งแฟชั่น ความงาม แกดเจ็ต และของตกแต่งบ้านจากทั่วโลกมาให้นักช้อปได้สัมผัสผ่านงานศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ไม่ซ้ำกัน อาทิ “Leisure Pleasure” ห้องรับแขกสไตล์อบอุ่นสุดโคซี่“Rhythm of Art”โรงภาพยนตร์แห่งศิลป์กระหึ่มด้วยระบบเสียงอัจฉริยะ“Into the Forest” สวนสวยตระการตาประดับด้วยช่อดอกไอวี่ และ “Parisian Street Life” คาเฟ่สุดชิคสไตล์ปารีเซียง

คอนเซ็ปต์ของแต่ละ “กล่อง” ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของแบรนด์ที่นำมาจัดแสดง ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สุดเทรนดี้ การันตีคุณภาพจากทั่วโลกที่มีจำหน่ายบน LazGlobalอาทิ Vero Moda, UGREEN,Swisse, TOPK, ChoetechและESRรวมถึงแบรนด์สกินแคร์เครื่องสำอางและสินค้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นภายใต้ช็อป Lazada Korea MallและLazada Japan Mall ทั้งหมดนี้พร้อมให้นักช้อปได้เข้าไปสัมผัสและเลือกซื้อได้ในแบบเรียลไทม์    

ลาซาด้ายังเตรียมจัดมหกรรมช้อปปิ้งส่งท้ายปี 12.12 Grand Year-End Sale พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Voucher มูลค่า 1,212 บาทที่จะแจกทุกเที่ยงวันตั้งแต่วันที่ 4-14ธันวาคม 2563 ฟรีค่าจัดส่ง และรับเงินคืน 10%เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้บน LazMall

Lazada Un(Expected) Boxเปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่ 1ธันวาคม 2563 10มกราคม 2564 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า ในราคา 199 บาท และจะได้รับVoucherมูลค่า 199 บาทสำหรับซื้อสินค้าLazGlobal ที่ร่วมรายการ รวมถึงสินค้าที่จัดแสดงภายในงานได้อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ www.bit.ly/2IZTxG2   

Written By

Advertisement
Connect
Newsletter Signup