Connect with us

Subscribe

Interview

LAMINA สยายปีกเปิด “แอลทิเมต ช็อป” รายแรกในประเทศ ที่ ดีเจ ออโต้เซอร์วิส

ครั้งแรกของเมืองไทย กับศูนย์บริการและจัดจำหน่าย ผลิตภัญฑ์เสริมยานยนต์ชั้นนำอันดับ 1 ของโลก โดดเด่นด้วยการตกแต่งหรูหรา ดุจศูนย์รถยนต์ชั้นนำ ครบบริการเพื่อยานยนต์ระดับ แอลทิเมต

ภายใต้การดำเนินธุรกิจ 23ปี วันนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” และ ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์”ได้เปิดศูนย์ แอลทิเมต แห่งแรกขึ้นที่ชลบุรี ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางในการรวบรวมสินค้าในกลุ่มแบรนด์ฮีโร่ของบริษัท ประกอบด้วย

  • ฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”
  • ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์”
  • นวัตกรรมปกป้องรถยนต์ “ไทรบอส” จากอังกฤษ
  • ลำโพงติดรถยนต์ ระดับ ไฮเอนด์” โซนิค ดีไซน์” จากญี่ปุ่น
  • ฟิล์มติดกระจกรถยนต์นิรภัยคุณภาพสูง “เบรย์ “จากUSA.

เตรียมพร้อมให้บริการระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม กับผู้ใช้รถระดับวีไอพี บริหารงานโดยคุณแดน จักรกรินทร์ จิรศักดิ์สม ผู้บริหาร ดีเจ ออโต้เซอร์วิส ซึ่งก่อนหน้าทางร้านได้เปิดศูนย์ติดตั้ง ลามิน่าฟิล์ม เอ็กซ์คูลซีฟช็อปได้รับความไว้วางใจจนวันนี้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการ”แอลทิเมต “แห่งแรก

“ผมว่ามันเป็นจังหวะที่ดีของชีวิต เทคโนเซล มีแผนจะพัฒนาศูนย์”แอลทิเมต” ซึ่งมีรูปแบบคือ เป็นศูนย์บริการมาตรฐานโลกครบวงจร จะได้สิทธฺ์จำหน่ายสินค้า 8 แบรนด์ชั้นนำติดอันดับ 1 ของโลก ตกแต่งศูนย์ฯให้มีความหรูหราในระดับศูนย์รถยนต์ชั้นนำ มีอุปกรณ์ส่งเสริมการขายสุดพรีเมี่ยมตลอดอายุสัญญา และผมมีแผนจะขยายธุรกิจอยู่พอดี เมื่อได้เจรจากับทาง เทคโนเซล ที่ผมมั่นใจในศักยภาพและการทำงาน บวกกับเล็งเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีในการลงทุนแม้จะเป็นโปรเจ็คที่ใหม่มากๆ จึงตัดสินใจเปิดศูนย์”แอลทิเมต” ซึ่งถือว่าที่นี่เปิดศูนย์แรกของไทยที่เปิดให้บริการ” คุณแดนเล่าถึงจุดเริ่มต้น “แอลทิเมต ช็อป”

“การได้รับเลือกครั้งนี้ ผมภูมิใจมาก เพราะจุดยืนของฟิล์มกรองแสง ลามิน่า The World No.1 Window Film สอดคล้องกับสโลแกนของเรา คือ “ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน” เมื่อนำสโลแกนมารวมกันทำให้ผลงานที่ทำออกมานับว่าโดดเด่น จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์แอลทิเมตแห่งแรกที่มีผลิตภัณฑ์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกถึง8 แบรนด์มาให้บริการลูกค้าคนไทยอย่างครบวงจรจบในทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ หรือขัดเคลือบสีรถให้คงทน สดใสด้วย”ไทรบอส” ปกป้องสีรถจากรอยขีดข่วนก็สามารถติดฟิล์มปกป้องสีรถ ลูมาร์พีพีเอฟ ได้” คุณแดน กล่าวด้วยความภูมิใจ

ก่อนจบการสัมภาษณ์ คุณแดน กล่าวอย่างเชื่อมั่นว่า “ผมคาดว่า การขยายธุรกิจครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวใหม่ของทั้ง เทคโนเซล และ ดีเจ ออโต้เซอร์วิส ที่ผ่านมาทาง เทคโนเซล สามารถพิสูจน์ได้ถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ และยึดมั่นในการทำธุรกิจ ทำให้วันนี้เป็นฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 ของประเทศ และการลงทุนครั้งนี้ก็ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี มีสินค้าให้ลูกค้าเลือกใช้บริการหลากหลายครบวงจร ที่สำคัญ สินค้าทุกแบรนด์ได้ถูกคัดสรรแล้วว่าเป็นสินค้าคุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มั่นใจได้ การันตีด้วยความซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลานานมากกว่า 20 ปี”

และนี่เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่น ของ เทคโนเซล และ คุณแดน ในการร่วมผลักดัน ให้ ศูนย์แอลทิเมต ดีเจ ออโต้เซอร์วิส เป็นศูนย์บริการระดับโลกที่จะช่วยเสริมยานยนต์ของคนไทยดูสวยสง่า พรีเมี่ยมบนท้องถนนเมืองไทย

สนใจสอบถามใช้บริการระดับแอลทิเมต โทร. 089 244 9136, 086 302 0907

ศูนย์แอลทิเมต ดีเจ ออโต้เซอร์วิส

เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น.

วันจันทร์- เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์)

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement
Connect
Newsletter Signup