Connect with us

Subscribe

GMW

ไอดับเบิลยูซี (IWC) คว้า Kim Jones และ Erwan Heussaff ร่วมเป็น Friends of the Brand

เดินหน้าคว้าตัวคนดังร่วมเป็น Friends of the Brand ที่ล่าสุด ไอดับเบิลยูซี (IWC) ก็มีแนวร่วมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มขึ้นอีกสองคน  

ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องราวของเทคนิคและนวัตกรรมการสร้างสรรค์นาฬิกา แต่ IWC ยังเห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรม งานฝีมือ งานดีไซน์ และแม้แต่บุคคลที่มีอิทธิพลต่อสังคมในยุคปัจจุบัน เราจึงเห็นว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์นี้นับเป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตนาฬิกาที่เปิดประตูต้อนรับสหายของแบรนด์จากหลากหลายสาขาและความเชี่ยวชาญอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการกีฬา ภาพยนตร์ นักอนุรักษ์ หรือศิลปินผู้มากด้วยพรสวรรค์ เช่นเดียวกับล่าสุดที่ IWC ได้คว้าตัวสองบุคคลผู้ทรงอิทธิพลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมเป็น ‘Friends of the Brand’ คนล่าสุดด้วย

คนแรกคือหนุ่ม เออร์วาน ออยซาฟฟ์ (Erwan Heussaff) เชฟชาวลูกครึ่งฝรั่งเศสและฟิลิปปินส์ที่กำลังโด่งดังบนหน้าจอโทรทัศน์ (@erwan) ซึ่งเขาเองกล่าวว่าตนเองก็มีนาฬิกาเรือนแรกๆ เป็น IWC จึงผูกพันและมีเรื่องราวการเติบโตของตนควบคู่มากับแบรนด์เสมอ เสมือนเป็นตัวแทนที่คอยย้ำเตือนให้นึกถึงความทรงจำและประสบการณ์มากมายในอดีตของเขา โดยปัจจุบัน ตำรับอาหารและวิดีโอการเดินทางที่เผยแพร่บน YouTube ของ Heussaff มีผู้ติดตามจำนวนมากถึงเกือบ 400,000 คน

และคิม โจนส์ (Kim Jones) สาวลูกครึ่งออสเตรเลีย อังกฤษ และฟิลิปปินส์ ผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่นและการสร้างสรรค์บนโลกดิจิตัล ซึ่งเธอเผยว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์อันเปี่ยมด้วยพลัง อย่าง IWC ทั้งการได้ร่วมงานเฉลิมฉลองต่างๆ และในฐานะ Friend of the Brand 

เรียกได้ว่าทั้งคู่มีอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย โดยเฉพาะกับรูปแบบการทำงาน การใช้ชีวิต และการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ในวิถีของพวกเขาเอง และได้ตอบรับเป็น Friends of the Brand จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ IWC ที่เมื่อไม่นานมานี้ยังได้ร่วมเดินทางไปเยี่ยมชมบูธของแบรนด์ในงาน SIHH 2018 ที่ผ่านมา รวมถึงงานกาล่าดินเนอร์เฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ Jubilee Collection ที่เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 150 ปีอย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์ตลอดปี 2018 นี้

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ทัวร์รีสอร์ตฤดูหนาวชื่อดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ มาเซราติ เลอวานเต (Maserati Levante) เจเนอเรชันใหม่ของสาย SUVs

GMW

หนึ่งวันในซานมารีโน ประเทศเล็กๆ แต่มากด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์

GMW

ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในช่วงวันหยุดยาวบนเกาะแทสเมเนีย (Tasmania)

GMW

แฟรงค์ มุลเลอร์ THAILAND EDITION ที่คนรักนาฬิกาเวอร์ชั่นเฉพาะเมืองไทยต้องรีบคว้า

GMW

5 สุดยอดนาฬิกาแบรนด์หรูกับเรื่องเล่าสุดขั้วใต้ท้องทะเล

GMW

นำเสนอนาฬิกา 6 รุ่นพิเศษที่มาพร้อมรูปแบบเรียบหรูดูคลาสสิก

GMW

Advertisement
Connect
Newsletter Signup