Connect with us

Subscribe

Life

HUAWEI Watch Fit
สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ฟังก์ชั่นสุดเป๊ะ
ครบเครื่องเอาใจไลฟ์สไตล์สายแอคทีฟ คนรักสุขภาพควรมี

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สนับสนุนเทรนด์การรักสุขภาพ ให้ทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI Watch Fit  สมาร์ทวอทช์สำหรับทุกคนโดดเด่นในด้านความแม่นยำของการวัดผลและเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ มาพร้อมอินเตอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ดีไซน์ทันสมัยด้วยหน้าปัดที่เป็นจอ AMOLED ขนาด 1.64 นิ้ว แสดงผลคมชัดระดับ HD จัดเต็มด้วยโหมดออกกำลังกายสูงสุด 96 โปรแกรม ทั้งยังมีเทรนเนอร์แบบเสมือนจริงมาสอนการออกกำลังกายที่แตกต่างกันถึง 12 รูปแบบ (Animated Fitness Courses) และแบตเตอรี่ที่ยิงยาวติดต่อกันได้นาน 10 วัน เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วเอกสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ย ในราคาที่ไม่ต่างจากแอคทีฟแบนด์  มีให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย Sakura Pink, Cantaloup Orange, Mint Green และ Graphite Black หลากดีไซน์ ครบถ้วนทุกฟังก์ชัน พร้อมตอบโจทย์ทั้งสายฟิตและสายแฟ (ชั่น) อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ จนคู่รักเทรนดี้สุดฟิต ลิเดีย-ศรัณรัชต์ และแมทธิวดีนไม่พลาดใช้ในทุกกิจกรรม ใส่ติดตัวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเผย 4 คุณสมบัติหลักที่ทำให้เลือกใช้ HUAWEI Watch Fit 

* เก็บข้อมูล  วัดผลอย่างแม่นยำเหนือใครด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำวิเคราะห์

* ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health 

สมาร์ทวอทช์นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่คนรักสุขภาพ หรือผู้ที่ชอบออกกำลังกายขาดไม่ได้ ด้วยความสามารถในการเก็บข้อมูลทางสุขภาพและวัดผลการออกกำลังกาย จะช่วยให้ผู้ใช้รู้สถานการณ์ของตนเอง สามารถวางแผน ประเมินไปจนถึงปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับสุขภาพตนเองได้แบบเรียลไทม์ ข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องเก็บได้อย่างแม่นยำคือ อัตราการเต้นของหัวใจ  ระยะทาง ระยะเวลาในการออกกำลังกาย รวมถึงแคลอรี่ที่เผาผลาญไป 

HUAWEI Watch Fit มีระบบเซ็นเซอร์ GPS ในตัว ช่วยระบุโลเคชั่นของผู้ใช้ได้ พร้อมระบบกันน้ำที่ 5 ATM ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ 

นอกจากนี้ความสามารถในการวัดหรือเก็บข้อมูลทางสุขภาพอื่นๆ เช่น คุณภาพในการนอน ระดับความเครียด ไปจนถึงการประเมินรอบเดือนจากข้อมูลที่เก็บไว้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวางแผนชีวิตได้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้ HUAWEI Watch Fit สามารถเก็บได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ  HUAWEI TruSeen™ 4.0 

      HUAWEI TruSleep™ 2.0วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามการนอนหลับ พร้อมวิเคราะห์คุณภาพและให้คำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ได้สูงสุดถึง 200 รายการ  

    HUAWEI TruRelax™  เทคโนโลยีที่ช่วยตรวจวัดและประเมินระดับความเครียด มาพร้อมโปรแกรมแบบฝึกหัดการหายใจเพื่อลดความเครียด เมื่อเชื่อมต่อ HUAWEI Watch Fit กับแอปพลิเคชัน HUAWEI Health จะสามารถวัดค่าต่างๆ ได้อย่างละเอียด พร้อมวิเคราะห์และให้คำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ได้จาก HUAWEI AppGallery, App Store และ Google Play รองรับการเชื่อมต่อและใช้งานกับสมาร์ทโฟนทุกระบบ 

* จัดเต็มด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายสูงสุดถึง 96 โหมด 

* มาพร้อมเทรนเนอร์เสมือนจริงช่วยสอนท่าทางออกกำลังกายได้แบบเรียลไทม์

เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ HUAWEI Watch Fit รองรับการออกกำลังกายได้สูงสุดถึง 96 โหมด โดยมี 11 โหมดการออกกำลังกายปกติ และอีก 85 โหมดที่ผู้ใช้สามารถปรับได้ กระตุ้นการสร้างแรงบันดาลใจให้อยากขยับตัว ทั้งยังมาพร้อมกับเทรนเนอร์ส่วนตัวที่เสมือนจริง สอนการออกกำลังกายได้ถึง 12 รูปแบบ (Animated Fitness Courses) ให้ผู้ใช้ออกกำลังกายได้อย่างถูกวิธี ว้าว….

* ดีไซน์อัจฉริยะทันสมัย  ตอบโจทย์การใช้งาน

* อินเตอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้

ดีไซน์หน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้าจอ AMOLED  มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเรือนสูงถึง 70%  ให้ข้อมูลแบบจุใจ ครบถ้วนด้วยรายละเอียดระดับ HD (280 x 456 พิกเซล) มาพร้อมโหมด Always On  แสดงเวลาแม้นาฬิกาจะอยู่ในโหมดพักหลับ ปรับการแสดงผลอัตโนมัติได้ตามสภาพแสง ผู้ใช้ไม่ต้องคอยแตะหน้าจอเพื่อปรับ ใช้งานก็ง่ายด้วยอินเตอร์เฟซที่เป็นมิตร ผู้ใช้สามารถจัดเรียงฟีเจอร์ที่ใช้บ่อยบนหน้าจอได้ ปรับเปลี่ยนหน้าปัดได้ตามอารมณ์ด้วย จะเลือกใช้ภาพเป็นแบ็คกราวด์ Watch Face ก็ได้ ขอบจอบางเพียง 0.95 มม. น้ำหนักเบา สวมใส่สบายคล่องตัว 

* แบตเตอรี่สุดอึดใช้งานได้ยาวอย่างต่อเนื่อง 

* รองรับการชาร์จไวเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ทั้งวัน 

* แบตเตอรี่ดีไซน์บาง  นำ้หนักเบาเพียง 21 กรัม

แบตเตอรี่ มาพร้อมนวัตกรรมชิปเซ็ตแบบคู่และอัลกอริธึมประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วันอย่างต่อเนื่อง พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ที่ใช้เวลาเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน 

นอกจากนี้ HUAWEI Watch Fit ยังมีฟีเจอร์ที่เหมาะสำหรับการเป็นแก็ดเจ็ตคู่ใจคู่ไลฟ์สไตล์ อีกมากมาย เช่น การเป็นรีโมท กดถ่ายภาพระยะไกลจากสมาร์ทวอทช์ การแจ้งเตือนพร้อมแสดงข้อความของสมาร์ทโฟนบนสมาร์ทวอทช์ เก็บและเล่นเพลงได้ แจ้งเตือนหากนั่งนานเกินไป ใช้ในการค้นหาสมาร์ทโฟนได้ เป็นต้น 

สมาร์ทวอทช์คุณภาพคุ้มค่าราคาน่ารัก

HUAWEI Watch Fit เป็นตัวเลือกสมาร์ทวอทช์ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้ ฟังก์ชันที่ครบครันและดีไซน์สวยงาม ด้วยสนนราคาที่น่ารัก เพียง 3,499 บาทเท่านั้น  คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ เพียงสั่งซื้อที่ หัวเว่ยออนไลน์สโตร์ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 

แก็ดเจ็ตคู่ใจคู่รักสายฟิตลิเดีย-แมทธิว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของหัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:     

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH 

Huawei Store: https://shop.huawei.com/th/

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

Avatar
Written By

Advertisement
Connect
Newsletter Signup