Connect with us

Subscribe

Vision

TUDOR ส่งท้ายปี 2018 ด้วยบทสรุปแห่งความสำเร็จ

TUDOR ส่งท้ายปี 2018 ด้วยบทสรุปแห่งความสำเร็จ

นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีกระแสมาตลอดช่วงปีที่ผ่านมา แม้แต่ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2018 ทิวดอร์ (TUDOR) ก็ยังคงเดินหน้าเสริมทัพความสำเร็จผ่านทั้งกิจกรรมและความร่วมมือมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขยายตัวและเติบโตอย่างเด่นชัด ด้วยการเปิดตัวบูติกร่วมกับพันธมิตรมากมายทั้งในเมืองไทย เช่นเดียวกับในประเทศสิงคโปร์ และญี่ปุ่น
TUDOR Studio Boutique at TANGS at Tang Plaza
โดยเฉพาะการเปิดตัวสตูดิโอบูติกแห่งแรกของ TUDOR ขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้า TANGS at Tang Plazaจากการจับมือร่วมกับพันธมิตรผู้ค้าปลีกนาฬิกาหรูชั้นนำของสิงคโปร์ อย่าง The Hour Glass สตูดิโอบูติกแห่งแรกนี้ตั้งอยู่บนถนน Orchard Road พร้อมกับความโดดเด่นของภาพโปสเตอร์จากเหล่าแคมเปญแอมบาสซาเดอร์ #BornToDare ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น David Beckham และ Lady Gaga ที่ทักทายเหล่านักช้อปจากด้านนอก ขณะที่การตกแต่งพื้นที่ของบูติกได้ถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์ธีมสีแดงและสีดำของ TUDOR ในสไตล์หรูและสง่างาม เชื้อเชิญให้ลูกค้าเดินเข้ามาชมและร่วมค้นพบไปกับผลงานสร้างสรรค์นาฬิกา เช่นเดียวกับโลกของ TUDOR ได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งคอนเซ็ปต์ของสตูดิโอบูติกใหม่นี้ถือเป็นแนวคิดใหม่และทันสมัย เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายภายใต้บรรยากาศที่สอดคล้องกับห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เช่นกัน
นอกจากคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนแล้ว สตูดิโอบูติกใหม่ของ TUDOR บนพื้นที่ 592 ตารางฟุต ณ ชั้น 1 ของ TANGS at Tang Plazaแห่งนี้ยังสะท้อนถึงแคมเปญหลักอย่าง #BornToDare ผ่าน 4 แคมเปญแอมบาสซาเดอร์ ทั้ง David Beckham, Lady Gaga, Jay Chou และ Beauden Barrett ผู้ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จอันเป็นผลลัพธ์โดยตรงมาจากความกล้า ตรงกับปรัชญาของแบรนด์ที่ดึงแรงบันดาลใจมาจากมรดกอันรุ่มรวยของตน ขณะเดียวกันก็ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย เปี่ยมด้วยนวัตกรรม และแนวคิดสร้างสรรค์บุกเบิก โดยนาฬิกาทุกๆ เรือนที่นำมาจัดแสดงภายในบูติกยังบอกเล่าถึงเรื่องราวของตนเอง เช่นเดียวกับแสดงออกถึงคุณค่าพื้นฐานแห่งความล้ำเลิศ ที่ร่วมพิสูจน์ว่านาฬิกา TUDOR เกิดมาเพื่อกล้าที่จะท้าทาย
TUDOR Lands in Japan
อีกก้าวสำคัญของแบรนด์ในปีนี้ยังรวมไปถึงการบุกเบิกเข้าสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบของการจัดจำหน่ายที่ผสมผสานระหว่างป็อบอัพสโตร์และร้านถาวรแห่งต่างๆ ทั้งในโตเกียวและโอซาก้า รวมถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วด้วยจุดจำหน่ายในนาโกย่าและซัปโปโร โดยเป็นการจับมือร่วมกับพันธมิตรในท้องถิ่นที่ได้รับการเลือกและแต่งตั้ง ซึ่งล้วนเป็นร้านค้าปลีกนาฬิกาที่มีชื่อเสียงสูงสุดในประเทศ เพื่อให้สามารถถ่ายทอดและนำเสนอผลงานของ TUDOR ได้อย่างเข้มแข็งในสถานที่หลักๆ ของเมืองต่างๆ ที่รวมไปถึงการจับมือกับ Isetan, Daimaru, Takashimaya, Hankyu Umeda, Matsuzakaya และ Mitsukoshi
TUDOR Heritage Chrono Blue
TUDOR Pelagos
นอกจากนี้ยังถือเป็นการเตรียมตัวเพื่อต้อนรับการเป็นประเทศเจ้าภาพการแข่งขัน Rugby World Cup ของญี่ปุ่นในปี 2019 ที่นับเป็นรายการแข่งขันรักบี้ระดับโลก โดยมี TUDOR เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ และจะเป็นโอกาสสำคัญให้ TUDOR ได้ประกาศถึงการบุกเบิกเข้าสู่ตลาดแห่งใหม่นี้ได้อย่างยิ่งใหญ่เช่นกัน
TUDOR Black Bay
ไม่เพียงตลาดญี่ปุ่น แต่ในปี 2018 นี้ TUDOR ยังได้เปิดตัวแบรนด์ในตลาดเกาหลี สมทบกับการเปิดตัวหลักๆ ทั้งในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2013 และสหราชอาณาจักรในปี 2014 TUDOR จึงถือเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างแท้จริง ด้วยการจัดจำหน่ายในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก โดยชื่อของ TUDOR ได้จดทะเบียนในปี 1926 พร้อมด้วยการเติบโตด้านการจัดจำหน่ายอย่างรวดเร็วทั้งในยุโรป ออสเตรเลีย และแคนาดา กระทั่งในปี 1946 Montres TUDOR S.A. จึงได้ก่อตั้งขึ้นในฐานะบริษัท พร้อมกับการจัดจำหน่ายที่ขยายตัวออกไปสู่อเมริกา รวมถึงการเป็นผู้จัดส่งนาฬิกาให้กับกองทัพเรือสหรัฐและในเอเชีย โดยนับตั้งแต่เข้าสู่ศตวรรษใหม่ TUDOR ได้ให้ความสำคัญหลักกับตลาดจีนและฮ่องกง ซึ่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นถึงพัฒนาการก้าวใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกของแบรนด์ นำโดยคอลเลกชันหลักอย่าง Black Bay ที่อุทิศให้กับประวัติศาสตร์กว่า 60 ปีของการสร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับนักดำน้ำอาชีพอย่างแท้จริง
ส่วนก้าวต่อไปของ TUDOR ในปี 2019 จะเข้มข้นมากยิ่งขึ้นเพียงใดนั้น ต้องคอยติดตามชมกันครับ

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The First Swatch in James Bond Movie

GMW

เบื้องหลัง #BornToDare ของเหล่าแอมบาสซาเดอร์ TUDOR

Vision

Advertisement
Connect
Newsletter Signup