Connect with us

Subscribe

Life

วันแห่งความรักต้องจัดหนัก ด้วยวาเลนไทน์ดินเนอร์ที่หรูที่สุดในประเทศไทย

คิดจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ทั้งที แค่จองดินเนอร์ร้านอาหารหรูคงจะดูธรรมดาเกินไป และแม้ปากเธอจะบอกว่า ‘ไม่ชอบเซอร์ไพรส์’ แต่ในใจก็ ‘คาดหวัง’ ของขวัญพิเศษจากคุณมากกว่า ‘ดอกกุหลาบและช็อกโกแลต’

Reasons to Read

  • คิดจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ทั้งที แค่จองดินเนอร์ร้านอาหารหรูคงจะดูธรรมดาเกินไป
  • แม้ปากเธอจะบอกว่า ‘ไม่ชอบเซอร์ไพรส์’ แต่ในใจก็ ‘คาดหวัง’ ของขวัญพิเศษจากคุณมากกว่า ‘ดอกกุหลาบและช็อกโกแลต’
  • GM Live ขอนำเสนอประสบการณ์ ‘บิน-กิน-ฟิน’ ฉลองวันวาเลนไทน์ ณ The Peninsula Bangkok ซึ่งรับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้เธอไม่รู้ลืม

ในสถานะ ‘In Relationship’ ที่ความรักเริ่มสุกงอมและเบ่งบาน การแสดงออกซึ่งคำว่า ‘รัก’ อาจไม่ได้มาจากคำพูดเสมอไป แต่การกระทำที่สื่อให้เธอว่ารู้เป็นนัยๆ ว่า ‘คุณคือคนที่ใช่และพิเศษที่สุดสำหรับผม’ ต่างหากที่จะมัดใจเธอไว้กับคุณ 

หากของขวัญแสนเลอค่าและเป็นอมตะนิรันดร์กาลอย่าง ‘แหวนเพชร’ อาจจะยังไม่ถึงเวลาและยังไม่ใช่เป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา GM Live ขอนำเสนอประสบการณ์ฉลองวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ชวนคู่รักมาร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและน่านฟ้าเหนือกรุงเทพฯ ด้วยแพ็คเกจนำคู่รักนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนมื้อค่ำอันน่าประทับใจจะเริ่มต้นขึ้น

ทุกๆ ปี โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จะมาพร้อมกิมมิกในการฉลองวันวาเลนไทน์ที่ไม่ซ้ำกับแบบใคร ในปี 2562 นี้ก็เช่นเดียวกัน เพราะเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ได้นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์โดยจำลองบรรยากาศสุดโรแมนติก 3 อย่างมาให้คุณและคู่รักได้สัมผัส

HIGHLIGHTS

  • ประสบการณ์ภาพถ่ายแห่งความทรงจำ โดย วิรุฬห์ กุลตัณฑ์ (IG : wirunkultan) ช่างภาพในวงการปาร์ตี้และแฟชั่นชื่อดัง ที่จะมาร่วมบันทึกและเก็บช่วงเวลาอันน่าอัศจรรย์ของคู่รักในรูปแบบของภาพถ่ายสไตล์แคนดิด ซึ่งจะเป็นภาพถ่ายแห่งความทรงจำของคู่รัก
  • ภาพถ่ายนั้นจะถูกจัดวางในกรอบรูปที่ออกแบบเป็นพิเศษและเป็นลิมิเต็ด เอดิชัน โดยศิลปินนักวาดชาวไทย ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล (IG : phannapast) ซึ่งกำลังเป็นที่น่าจับตามองและมีผลงานการวาดภาพประกอบร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Gucci, Instagram ในกรอบรูปที่มีสัญลักษณ์สื่อถึงความโชคดีในเรื่องความรัก
  • ไฮไลต์การฉลองวาเลนไทนส์์ที่หรูหราเหนือระดับและสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับเดอะเพนนินซูลานั่นคือ การนั่งเฮลิคอปเตอร์ ชมทัศนียภาพที่งดงาม เหนือน่านฟ้ากรุงเทพฯ เพื่อให้คู่รักได้เห็นความงามของเมืองหลวงในมุมมองที่แตกต่าง โดยจะใช้เวลา 15 นาทีก่อนมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ
  • อาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องเจสเตอร์ จะนำเสนอให้แก่คู่รักเพียง 5 คู่เท่านั้น เพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างสูงของแต่ละคู่รัก ซึ่งในวันวาเลนไทน์ห้องเจสเตอร์จะได้รับการเนรมิตให้เป็นเสมือนสวนแห่งดอกไม้สีขาวราวกับดินแดนแห่งเทพนิยาย โดยมีความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่เบื้องหน้า สร้างบรรยากาศที่โรแมนติก และให้ทุกคู่รักได้เกิดความปลื้มใจและชื่นใจทันทีเมื่อเข้ามาถึงภายในห้องเจสเตอร์

9-COURSE DINNER

อาหารค่ำเมนูพิเศษ 9 คอร์สในตำรับอาหารตะวันตก ได้รับการรังสรรค์โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ สเตฟาน ไลต์เนอร์ (Stefan Leitner, Executive Chef) ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 20 ปี กับเชฟระดับแนวหน้าของโลก รวมถึงเชฟที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ ในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศแถบยุโรป

เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษ 9 คอร์ส ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่จะสร้างเซอร์ไพรส์และความประทับใจในรสชาติของอาหารทุกคอร์ส ที่มีความสมดุลทั้งในเรื่องรสชาติ ความสวยงามของอาหาร และปริมาณที่เสิร์ฟ อาทิ

Oscietra Caviar, Beetroot Macaron with Sour Cream, Chive-Infused Oil

มีหน้าตาเป็นขนมหวานมาการอง แต่เมื่อรับประทานเข้าไปกลับกลายเป็นอาหารคาวเรียกน้ำย่อย

Foie Gras Praline

ช็อกโกแลตตับห่าน นำเสนอในรูปลักษณ์คล้ายช็อกโกแลตเฟอเรโร รอชเชอร์ เมื่อรับประทานเข้าไปจะได้รสสัมผัสหอมมันของตับห่าน

Sea Urchin Bisque with King Crab, Sous-Vide Egg Yolk and Black Truffle

ซุปข้นที่มีรสชาติเข้มข้น และคู่รักจะสนุกกับการคาดเดาว่าซุปข้นนี้ปรุงจากวัตถุดิบใดบ้าง

Tahitian Vanilla Madeleine, Rose Mousseline, Chantilly and Berry Sorbet

ของหวานที่คัดสรรฝักวานิลลาจากตาฮีตี ซึ่งให้กลิ่นหอมคล้ายดอกไม้และเป็นวานิลลาชนิดหายาก มีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้น โดยจะเป็นหนึ่งในวัตถุดิบสร้างสรรค์ที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้แก่คู่รัก

และที่จะขาดไม่ได้สำหรับวันวาเลนไทน์คือ ช็อกโกแลตสูตรพิเศษตำรับเดอะเพนนินซูลา ซึ่งใช้ดาร์กช็อกโกแลต 66% จัดทำสูตรให้เป็นพิเศษโดย Valrhona แบรนด์ช็อกโกแลตระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส เป็นการปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษด้วยความหวานอร่อยของช็อกโกแลต เสมือนความรักที่หอมหวานของคนทั้งคู่

ในระหว่างมื้ออาหาร คุณวิรุฬห์ กุณตัณฑ์ ช่างภาพสไตล์แคนดิดที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงจากผู้คนในวงการแฟชั่น และเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของไทย อีกทั้งยังได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในช่างภาพถ่ายภาพงานแต่งงานที่ดีที่สุดในประเทศไทย จะทำการบันทึกช่วงเวลาแห่งความประทับใจของคู่รัก โดยที่คู่รักไม่รู้ตัว เพื่อให้ภาพแห่งความทรงจำเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งแนวภาพถ่ายของคุณวิรุฬห์ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก และช่วงเวลานั้นๆ ออกมาเป็นภาพถ่ายได้ดีที่สุด และ เป็นภาพถ่ายที่สามารถดึงวันเวลาและช่วงเวลานั้นๆ ให้กลับมาสู่ความทรงจำได้ดีเสมอ จากนั้นภาพถ่ายที่เก็บบันทึกประสบการณ์สุดประทับใจของการฉลองวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จะได้รับการใส่กรอบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นผลงานลิมิเต็ดเอดิชันของนักวาดมากฝีมือ คุณปัณพัท เตชเมธากุล กลายเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จะช่วยเก็บบันทึกเรื่องราวของคู่รักให้อยู่เหนือกาลเวลา

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์ ดังนี้

  • มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ พร้อมนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพความงามของกรุงเทพฯ 15 นาที อย่างเป็นส่วนตัว ราคา 112,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน
  • มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ ราคา 39,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน
  • อาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารริเวอร์ คาเฟ่ แอนด์ เทอเรซ ราคา 5,600++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร 0 2020 2888 อีเมล pbk@peninsula.com  เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.peninsula.com/bangkok

นักเขียน : อัฐกร เอ้งฉ้วน
ช่างภาพ : The Peninsula Bangkok

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Interview

10 เรื่องที่ชาวโซเชียลสนใจมากสุดช่วงเปิดเทอม

Calendar

CK EVERYONE น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับทุกเจเนอเรชั่น

Life

Don Don Donki x The Market
ช่วยเสิร์ฟสินค้าจำเป็นด้วยแนวคิด ‘สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ’

Life

รันเวย์ปิด แต่วงการแฟชั่นตื่นตัวช่วยฝ่าวิกฤติ COVID-19

Life

อย่าเพิ่งหอบหนี้หนีโควิด…รัฐบาลพร้อมช่วยแล้ว

Life

Advertisement
Connect
Newsletter Signup