Connect with us

Subscribe

Life

4 วัน 4 แนวเพลง เทศกาลดนตรีที่ให้เล่นน้ำสาดสีพร้อมฟังเพลงดีๆ จากหลายศิลปิน

เทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยยึดเอาแดนเนรมิตเก่าเป็นที่มั่น ให้เราเข้าไปสนุกกับคอนเสิร์ต 4 วัน 4 แนวเพลงไม่ซ้ำกัน พร้อมสายน้ำที่ฉีดให้สนุกคลายร้อนทั่วทั้งงาน

นอกจากการเล่นสาดน้ำกับผู้คนมากหน้าหลายตา เทศกาลดนตรีก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนเลือกไปสนุกเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย และในปีนี้ก็มีอีกหนึ่งงานน่าสนใจซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกแบบเต็มๆ 4 วันด้วยบรรยากาศที่ไม่ซ้ำกันเลย และความสนุกอยู่ที่ในงานมีทั้งสายน้ำและสีสันให้สาดใส่กัน พร้อมกับชมคอนเสิร์ตมันส์ๆ จากศิลปินมากมาย

สงกรานต์ คัลเลอร์ สแปลช มิวสิค เฟสติวัล (Songkran Color Splash Music Festivel) เทศกาลดนตรีใหม่ล่าสุดที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-15 เมษายน 2562 หรือช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยยึดเอาสนามโกคาร์ท มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ หรือแดนเนรมิตเก่าเป็นที่มั่น ด้วยการจัดเทศกาลดนตรีแบบ 4 วัน 4 แนวเพลงไม่ซ้ำกัน ให้เราได้กระโดดและปล่อยความสนุกไปกับสายน้ำที่ฉีดให้ชื่นใจไปทั่วทั้งงาน แถมมีผงสีให้ปาใส่กันเพื่อเพิ่มสีสันให้สนุกมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกลัวเป็นอันตราย (ผงสีทำจากมันสำปะหลัง) 

แม้งานนี้จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่เรามีภาพบรรยากาศมาให้ชมกันว่าภายในงานน่าสนุกขนาดไหน เผื่อหลายคนที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศเล่นน้ำจะได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกในวันสงกรานต์ครั้งหน้า โดยเริ่มต้นวันแรกกับธีมฮิปฮอป ที่เปิดตัวเทศกาลด้วยศิลปินอย่าง P-HOT, Urboy TJ และ โจอี้ บอย แค่เห็นชื่อศิลปินก็พอเดาได้แล้วว่าทุกคนจะได้สนุกกันขนาดไหน ต่อด้วยวันที่ 2 กับ ธีมลูกทุ่ง ที่ได้เต้นสนุกไม่แพ้กัน เพราะมีศิลปินอย่าง กระแต อาร์สยาม จินตหรา พูนลาภ และฮาย อาภาพร ที่แต่ละคนมีหลายเพลงสนุกๆ ที่ได้ยินกี่ครั้งก็อดใจไม่ขยับร่างกายลำบาก โดยเฉพาะเพลงเต่างอย ที่คนแทบทั้งงานร่วมใจเต้นพร้อมกันอย่างมิได้นัดหมาย

คอนเสิร์ตวันแรกกับธีมฮิปฮอปและศิลปิน โจอี้ บอย
จินตหรา พูนลาภ มาพร้อมบทเพลงเต่างอยที่คนทั้งงานพร้อมใจกันเต้นแบบสุดเหวี่ยง

มาต่อกันด้วยวันที่ 3 กับ ธีมป๊อปแด๊นซ์ ที่รับรองว่าต้องถูกใจใครที่ชอบการเต้น เพราะเปิดเวทีด้วย พีทพล ตามด้วย ฮั่น อิสริยะ และทาทา ยัง ซึ่งแน่นอนว่าเต้นกันมันส์ทั้งคนดูและศิลปิน และปิดวันสุดท้ายด้วย ธีมร็อค ที่ไม่ควรพลาดด้วยรายชื่อศิลปินทั้งปวง นำมาด้วย เอ๊ะ จิรากร กวาง AB Normal ที่มาพร้อมกับน้ำหวาน ซาซ่า ก่อนปิดท้ายด้วยวงร็อคขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง บอดี้แสลม ที่ขอเดาว่าทุกคนกระโดดกันสนุกจนอาจลืมสาดน้ำอย่างแน่นอน

ปิดท้ายเทศกาลด้วย วงบอดี้แสลม ที่กระโดดกันสนุกอย่างไม่ต้องคาดเดา

แม้เทศกาลดนตรีที่น่าสนุกนี้จะผ่านไปแล้ว แต่ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะผู้จัดแอบบอกมาว่าวันสงกรานต์หน้าได้เจอกันอีกแน่นอน ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาบรรยากาศเล่นน้ำสงกรานต์แบบไม่ซ้ำเดิมก็สามารถเก็บงานนี้ไว้เป็นตัวเลือก และรอติดตามกันดูว่าปีหน้าจะมีศิลปินดีๆ เป็นใครมาร้องเพลงให้เราได้สนุกกันอีก

Written By

อยากได้อะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง

Life

มองอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ผ่านเลนส์
ดร.ยศพงษ์ ลออนวล

Life

สู่บทเรียน “ธนาคารกลางท่ามกลางความท้าทาย” ของผู้ว่าการวิรไท

Interview

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก : Giving is Important to Business

Interview

Inspiring WATCHES

Life

เปิดใจ ‘วี BNK48’ กับบทนางเอกครั้งแรก

GM TV

Advertisement
Connect
Newsletter Signup