Connect with us

Subscribe

Life

สูงๆ ลอยๆ จิบค็อกเทลชมวิวบนตึกสูงชั้น 52 ที่ lebua No.3

lebua No.3 บาร์ค็อกเทลแห่งใหม่ล่าสุดบนตึกสูงชั้น 52 ของโรงแรม lebua Hotels & Resorts ให้คุณได้ชมทิวทัศน์งามของแม่น้ำเจ้าพระยากับซิตี้วิวยามค่ำคืน พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

Reasons to Read

  • บาร์ค็อกเทลแห่งใหม่ล่าสุดบนตึกสูงชั้น 52 ของโรงแรม lebua Hotels & Resorts
  • ชมทิวทัศน์งามของแม่น้ำเจ้าพระยา กับซิตี้วิวยามค่ำคืน พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

ใครที่กำลังมองหาที่จิบชิลๆ พร้อมชมวิวคลายเครียด หรือหาสถานที่เหมาะๆ สำหรับปาร์ตี้อย่างมีระดับ เราขอแนะนำค็อกเทลบาร์แห่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดให้บริการกันสดๆ ร้อนๆ บนอาคารสูงเสียดฟ้าในย่านบางรัก lebua No.3 หากไม่ใช่แค่วิวสวยเพียงอย่างเดียวที่ทำให้เราคิดว่าที่นี่น่าสนใจ แต่ด้วยความเป็นเอาต์ดอร์บาร์ค็อกเทลจัดเต็มซึ่งมีเครื่องดื่มให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ ‘Caviar goes casual’รับประทานคาเวียร์เคล้าเครื่องดื่ม และอาหารอีกหลากหลายเมนู ก็จัดเต็มเสียขนาดนี้แล้วจะไม่ให้รู้สึกรื่นรมย์ได้อย่างไร!?

ความพิเศษในด้านเครื่องดื่ม lebua No.3 ให้บริการ EFFEN Vodka และ Sipsmith London Dry Gin แบรนด์เครื่องดื่มระดับพรีเมียม และลิสต์ของเครื่องดื่มที่ดูแลโดย Consultant Mixology ชื่อดังอย่าง Daniele Pala

ในด้านงานออกแบบ lebua No.3 ได้รับการออกแบบอย่างเปี่ยมรสนิยม จากฝีมือทีมออกแบบดังระดับโลกอย่าง DWP เมื่อมาถึงที่นี่ สถาปัตยกรรมแรกที่เป็นไอคอนิกคือ บันไดทรงโค้งที่สว่างไสวงดงามไปด้วยไฟประดับ ประกอบกับฉากหลังแสงไฟของเมืองหลวงยามค่ำคืน นำไปสู่พื้นที่สามส่วนของบาร์ที่มีธีมแตกต่างกัน ทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ ในส่วนของบาร์แรกเน้นสีดำขลับ กับเคาน์เตอร์บาร์ที่โดดเด่น และโซนสำหรับดีเจ ประกอบกับหินอ่อนสีดำอย่างมีสไตล์

เมื่อขยับมาด้านนอกจะเจอเข้ากับบาร์อีก 2 แห่ง เน้นทองแดงและกระจกฝ้าสะท้อนแสงวิบวับ เชื่อมต่อกันกับฟลอร์เต้นรำดิจิตอลแบบ P4 Retina Display บาร์แห่งนี้ยังใช้ระบบเสียงดิจิตอลสมรรถนะสูงกับกำแพงเขียวสูงกว่า 40 เมตร ช่วยเติมความสดชื่นให้กับบรรยากาศโดยรวม ด้านดนตรี  lebua No.3 ได้ปล่อยอัลบั้มเพลงแรกที่สร้างสรรค์โดย แอนดรูว์ เมอร์เรย์ โปรดิวเซอร์ระดับสากลผู้เคยร่วมงานกับศิลปินมีชื่อเสียงอย่าง เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, จอห์น เลเจนด์, แกรี บาร์โลว์ ฯลฯ นอกจากนี้ทางยังได้ Taly Shum คลับดีเจ ชื่อดังชาวยูเครนมาเสริมทัพเป็นดีเจประจำบาร์อีกด้วย

ครบเครื่องทั้งเรื่องดนตรี อาหาร และเครื่องดื่มอย่างนี้ แถมยังสูงๆ จนขึ้นไปดูวิวสวยๆ แล้วรู้สึกราวกับลอยละล่องอยู่บนก้อนเมฆแบบนี้ ใครที่ยังไม่เคยไปก็ขอแนะนำให้ลองไปเยี่ยมเยือนกันดูสักครั้งครับ

lebua No.3 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น. สำรองโต๊ะได้ที่อีเมล reservation@lebua.com หรือโทร. 0 2624 9555 ข้อมูลเพิ่มเติมที่https://web.facebook.com/lebuaNo3/

 วรัญญู อินทรกำแหง

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Interview

อยากซื้อปืนก็ปลูกต้นไม้สิ ชาวอินเดียต้องปลูกต้นกล้า ก่อนได้รับอนุญาตให้ซื้ออาวุธ

Vision

เตือนภัยล่วงหน้า 80 ปี ชุมชนริมฝั่งในออสเตรเลียประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศพร้อมรับมือน้ำท่วม

Vision

ผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียได้จริงหรือ?

Vision

ถ่านดูดกลิ่นได้อย่างไร?

Vision

นักวิทยาศาสตร์กำจัด ‘ยีนตาบอด’ ด้วยการดัดแปลงพันธุกรรม

Vision

Advertisement
Connect
Newsletter Signup