Connect with us

Subscribe

Life

FANTASTIC BEATS เฮดโฟนมหัศจรรย์และพลังเสียงเบสจัดหนักราวคลื่นยักษ์สึนามิ!

‘Beats Studio3 Wireless – The Beats Skyline Collection’ เฮดโฟนไร้สายที่มา พร้อมพลังเสียงที่จะร่ายมนต์สะกดให้คุณตกอยู่ในภวังค์ตั้งแต่ได้ฟังเสียงเป็นครั้งแรก

Reasons to Read

  • ‘Beats Studio3 Wireless – The Beats Skyline Collection’ เฮดโฟนไร้สายที่มา พร้อมพลังเสียงที่จะร่ายมนต์สะกดให้คุณตกอยู่ในภวังค์ตั้งแต่ได้ฟังเสียงเป็นครั้งแรก 
  • ระบบตัดเสียงรบกวน Pure Adaptive Noise Canceling จะปิดกั้นเสียงภายนอกและปกป้องเสียงที่คุณฟังให้มีความคมชัด เป็นการดีมากหากคุณจะ  งดใช้เฮดโฟนรุ่นนี้ยามสัญจรบนท้องถนน 
  • เพราะนี่คือเฮดโฟนไร้สายที่เหมาะจะเป็นเพื่อนคู่ใจยามเดินทางโดยเฉพาะเครื่องบิน ยังเป็นอุปกรณ์เสริมหล่อในยิมที่จะทำให้คุณดูคูลขึ้นมา 10 เท่า!

ครั้งแรกที่ได้ฟังเสียงจากเฮดโฟน Beats Studio3 Wireless รุ่น The Beats Skyline Collection คุณอาจมีอาการตกอกตกใจในพลังเสียงเบสที่ทั้งทุ้มและหนักแน่น ราวกับคลื่นยักษ์สึนามิที่ถาโถมเข้าใส่โสตประสาทอย่างไม่ทันตั้งตัว

ว่าเมื่อเริ่มปรับตัวได้ สิ่งที่ควรทำคือลดระดับเสียงเจ้าเฮดโฟนรูปหล่อนี่ลงจากระดับปกติเล็กน้อย ก่อนที่คุณอาจเผลอจ่อมจมไปกับบทเพลงในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวจนลืมใส่ใจสิ่งรอบข้าง นั่นเป็นเพราะการทำงานของระบบตัดเสียงรบกวน Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ซึ่งจะปิดกั้นเสียงภายนอกและปกป้องเสียงที่คุณฟังให้มีความคมชัด เต็มช่วงเสียง เต็มอารมณ์ ดังนั้นเฮดโฟนไร้สายรุ่นนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจในยามเดินทางโดยเฉพาะเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถเลือกโหมดต่อสัญญาณโดยใช้บลูทูธหรือต่อผ่านสาย RemoteTalk ที่จัดเตรียมมาให้พร้อมสรรพ แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโดยไม่มีสะดุดตลอดเที่ยวบิน

ขับเคลื่อนด้วยพลังของชิป Apple W1

Beats และ Apple กำลังเปลี่ยนรูปแบบการฟังเพลงของคุณด้วยชิป Apple W1 ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพนี้ทำให้การตั้งค่าและการสลับอุปกรณ์ Apple* ของคุณมีความราบรื่น เทคโนโลยี Fast Fuel ทำให้สามารถเล่นเพลงได้นานสูงสุด 3 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที การปิดใช้งานระบบตัดเสียงรบกวน Pure ANC ในโหมดพลังงานต่ำจะช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมง

*ต้องมีบัญชี iCloud และ macOS Sierra, iOS 10, watchOS 3 หรือเวอร์ชันที่ใหม่กว่า

ต่อติดอยู่เสมอ แม้อยู่ในโลกแห่งเสียงเพลงของคุณเอง

ปรับสาย เลือกเพลง ปรับระดับเสียง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชันจากตัวหูฟัง ชิป W1 ของ Apple มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth คลาส 1 ที่ให้ความแรงและระยะสัญญาณระดับชั้นนำของวงการอุตสาหกรรม Beats Studio3 Wireless จึงสามารถซิงค์กับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างราบรื่น เพื่อให้คุณเคลื่อนไหวไปมา เล่นเพลงต่อเนื่องไม่มีสะดุด และยังทำหน้าที่เสมือนดีเจส่วนตัวที่จะช่วยกระตุ้นให้คุณออกกำลังกายอย่างเพลิดเพลินไปตามจังหวะเสียงเพลง 

ออกแบบมาให้ลงตัวกับคุณ

เฮดโฟน Beats Studio3 Wireless ออกแบบมาเพื่อให้ใส่สบายยาวนาน โอบกระชับเข้ากับศีรษะแนบกับใบหูอย่างนุ่มนวล ไร้กังวงว่าคนข้างๆ จะแอบทราบว่าโลกแห่งเสียงเพลงของคุณเป็นแบบไหน แผ่นหุ้มหูฟังแบบนุ่มโดดเด่นไปด้วยการระบายอากาศที่ล้ำสมัยและสามารถหมุนได้ตามหลักสรีรศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์เพื่อความยืดหยุ่นและปรับได้อิสระสำหรับศีรษะทุกรูปทรง ดีไซน์องค์รวมก็คือน้ำหนักที่เบา ทนทาน และสวมใส่สบาย เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่

Beats Studio3 Wireless รุ่น Skyline Collection มาพร้อมสีสันสุดหรูหรา 4 สีใหม่ คือ ดำมิดไนท์แบล็ค ฟ้าคริสตัลบลู น้ำตาลทะเลทราย และเทาชาโดว์เกรย์ ออกแบบมาให้ใช้สำรวจโลกใหม่อย่างมีสไตล์และเพลิดเพลินกับไปประสบการณ์การฟังเสียงที่เร้าใจและมีสีสัน มาพร้อมกล่องเก็บหูฟังทรงกลมที่คุณสามารถพับเก็บเฮดโฟนรุ่นนี้ได้อย่างง่ายดาย พ่วงด้วยสาย RemoteTalk ขนาด 3.5 มิลลิเมตร และสายชาร์จแบบ Universal USB (USB-A to USB Micro-B) 

ราคา 12,500 บาท

Written By

ประสิทธิ์ เจียวก๊ก : Giving is Important to Business

Interview

Interview

อยากซื้อปืนก็ปลูกต้นไม้สิ ชาวอินเดียต้องปลูกต้นกล้า ก่อนได้รับอนุญาตให้ซื้ออาวุธ

Vision

เตือนภัยล่วงหน้า 80 ปี ชุมชนริมฝั่งในออสเตรเลียประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศพร้อมรับมือน้ำท่วม

Vision

ผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียได้จริงหรือ?

Vision

ถ่านดูดกลิ่นได้อย่างไร?

Vision

Advertisement
Connect
Newsletter Signup