Connect with us

Subscribe

Interview

ภารกิจเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเฌอ ‘เฌอปราง BNK48’ เตรียมร่วมจัด ‘เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน’

หลังจากประสบความสำเร็จทั้งในการออกซิงเกิ้ลในประเทศไทย และกำลังจะมีซิงเกิ้ลที่4 “เธอคือเมโลดี้ Kimi wa melody” ที่กำลังเปิดพรีออเดอร์ และน่าจะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากการเลือกถ่าย 2-shot หรือการถ่ายรูปคู่ ของทางค่ายที่เปิดให้แฟนๆ เลือกถ่ายรูปกับเมมเบอร์ที่ชอบตามต้องการจากการที่มีคนร้องเรียนไปทางหน่วยงานรัฐ ทำให้ค่ายต้องปรับกลยุทธ์

เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 กำลังจะได้รับเกียรติอันยิ่งใหญ่อีกครั้งในการเป็นพิธีกรรับเชิญในรายการโทรทัศน์ที่ออกอากาศทั่วประเทศอย่าง “เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน” ที่มีเสียงพูดถึงในโลกออนไลน์มาโดยตลอด ซึ่งเป็นรายการย่อยที่ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องการสื่อสารไปกลุ่มเยาวชนของชาติ

ในครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจาก Facebook ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดังอย่าง วาสนา นาน่วม ว่า

“คาด กรี๊ดด ทำเนียบฯแตก …4กันยาฯ
ดาราดัง พาเหรด พบ”บิ๊กตู่”
รับโล่ ขอบคุณ ช่วยโปรโมทงาน รัฐบาล คสช.
พิธีกร “เดินหน้าประเทศไทย”
คสช.เล็งคนรุ่นใหม่

“กลยุทธ์ รัฐบาล คสช.” ….ดึง ดารา คนดัง จากละครดัง มาพบ”บิ๊กตู่” และ ช่วยโปรโมทงาน รัฐบาล … หวัง ดึง คนรุ่นใหม่ สนใจรัฐบาล เตรียม เชิญ ““ฟิล์ม ธนภัทร”หรือ”บอส วศิน” จาก ละครดัง “เมีย 2018” และ “ณเดชน์-โป๊ป ธนวรรธน์- เวียร์ ศุกลวัฒน์ -ปั้นจั่น ปรมะ -ตุ้ย AF -เป้ก ผลิตโชค-มิว ณัฐฐา-เฌอ ปราง BNK48 ”… มาช่วยจัดรายการ “เดินหน้าประเทศไทย” วัยทีน ทุกเย็นวันอาทิตย์…. อังคาร4 กย. มาทำเนียบฯ รับประกาศเกียรติคุณ จากนายกฯ ที่มาช่วยงานรัฐบาล โดย ไม่รับค่าตัว

โดย ณ เดชน์ และ มิว ณัฐฐา ออกอากาศไปแล้ว พบ เรตติ้ง คนดู สูงลิ่วทั้งนี้ อยู่ระหว่าง การประสาน เพิ่มเติมว่า อังคารหน้า 4 กย. ใครจะมาทำเนียบฯ ได้บ้าง

คาด กรี๊ดด ทำเนียบฯแตก …4กันยาฯดาราดัง พาเหรด พบ”บิ๊กตู่”รับโล่ ขอบคุณ ช่วยโปรโมทงาน รัฐบาล คสช.พิธีกร…

โพสต์โดย Wassana Nanuam เมื่อ วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2018

ก่อนหน้านี้ทาง BNK48 เคยเดินทางเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. มาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อประชาสัมพันธ์สถานีวิทยุเพื่อครอบครัว “Happy Family Radio F.M.105 MHz. : วิทยุเพื่อครอบครัว” ของกรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งเป็นวิทยุครอบครัวตามแนวทางที่ นายกฯ มอบหมายให้กรมประชาสัมพันธ์มีสถานีวิทยุสำหรับครอบครัว ให้เหมาะกับทุกช่วงวัย โดยจะเน้นให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ (อ่านเพิ่มเติมที่ จาก AKB48-SNSD ถึง BNK48 พบลุงตู่ : มองไอดอลและโลกการเมือง )
ไม่แน่ว่าอาจจะทำให้วัยรุ่นหันมาดูรายการนี้มากขึ้นแบบที่พล.อ.ประยุทธ์คาดหวังไว้ 
สำหรับใครที่อยากจะติดตามเฌอปรางในรายการ เกาะจอรอชมในวันอาทิตย์ที่รายการ “เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน”ออกอากาศ เวลา 18.00น. หลังเคารพธงชาติ แต่จะเป็นสัปดาห์ต้องติดตามกันต่อไป

Written By

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement
Connect
Newsletter Signup