x

สําหรับนักเดินทาง เรื่องเวลาสําคัญมากจริงๆ จะว่าไปอาจสําคัญซะยิ่งกว่าตั๋วราคาโปรโมชั่นด้วยซ้ำ เพราะถ้าเราถึงจุดหมายช้าไปแค่ชั่วโมงนึง แพลนทั้งทริป ที่เหลือก็ต้องเลื่อนออกไปด้วยแบบช่วยไม่ได้ หลายคน เลยหาทางออกด้วยการเผื่อเวลาบ้าง หรือจัดตารางการเดินทางให้ไม่แน่นจนเกินไปบ้าง ทําแผน B แผน C เผื่อฉุกเฉินบ้าง หรือไม่ก็ต้องเลือกสายการบินที่มั่นใจ ได้เลยว่า “ตรงต่อเวลา” เพื่อความสบายใจในทุกครั้ง ที่บิน แบบนี้คงจะเป็นแผนที่ดีที่สุด จริงมั้ย!
 
ล่าสุด เว็บไซต์จัดอันดับสายการบินที่น่าเชื่อถือ ของโลกอย่าง UAG.com ซึ่งมีเครือข่ายข้อมูลสายการบิน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้นําเสนอสถิติความตรงต่อเวลา ของสายการบินในภูมิภาค เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ ผ่านมา และเรียกเสียงฮือฮาในหมู่นักเดินทางไทยไม่น้อย เพราะปรากฏว่ามีสายการบินของไทยติดอันดับ Top 10 อยู่หลายสายการบิน และหนึ่งในนั้นคือสายการบิน ราคาประหยัด ที่มาพร้อมบริการด้วยรอยยิ้มอย่าง สายการบินนกแอร์นั่นเอง เรียกว่าเป็นข่าวดี ที่สายการบินบ้านเราสามารถรักษามาตรฐานในเรื่องความตรง ต่อเวลาได้ถึงมาตรฐานโลกแบบนี้ โดยสายการบินนกแอร์ มีความตรงต่อเวลาสูงถึงที่ 85.3% เรียกได้ว่านกแอร์ มีการพัฒนาการให้บริการได้ดียิ่งขึ้นแบบก้าวกระโดด เลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะนกแอร์ใส่ใจในเสียงตอบรับ รวมทั้งคอยปรับปรุงการบริการโดยให้ความสําคัญ กับความต้องการของผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง
 
ไม่เพียงติดอันดับต้นๆ ของสายการบินที่ตรงเวลาที่สุด ของภูมิภาคนี้เท่านั้น ก่อนหน้านั้นเมื่อเดือนกรกฎาคม ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจําปี 2561 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลระดับออสการ์ที่มอบให้กับ สายการบินทั่วโลก ก็ยังได้จัดอันดับให้ สายการบินนกแอร์เป็น “สายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งของประเทศไทย” อีกด้วย และด้วยมาตรฐานที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกขนาดนี้
 
ก็น่าจะพิสูจน์ให้ผู้โดยสารเห็นแล้วว่าสายการบินนกแอร์ มีความ ตั้งใจจริงที่จะบริการให้ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มมากที่สุด อีกทั้ง เส้นทางบินที่ครอบคลุมถึง 24 จุดหมายปลายทางในประเทศไทย และอีก 12 จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ก็จะยังทําให้ สายการบินนกแอร์ เป็นทางเลือกที่หนึ่งในใจของนักเดินทางที่ ต้องการทั้งเที่ยวบินที่ตรงต่อเวลา บริการที่สร้างรอยยิ้ม แถม ยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย