x

       บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Kia ในประเทศไทย ส่งรถยนต์สองรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kia ได้แก่ Kia Stinger พรีเมี่ยม สปอร์ต ซีดาน และ Kia Soul EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%
 
 
Kia Stinger
       Kia Stinger คือยนตกรรมสมรรถนะสูงสุดในประวัติศาสตร์การผลิตของ Kia จากแนวคิดของ GT Car และจากการปรับแต่งในสนามแข่งแห่งตำนาน Nurburgring ทุกรายละเอียดของรถได้รับการออกแบบโดย Peter Schreyer ผู้อยู่เบื้องหลังการดีไซน์ที่ทันสมัยของยนตรกรรมจาก Kia และถูกทดสอบในสนามแข่งโดย อัลเบิร์ต เบียร์มานน์ หัวหน้าฝ่ายทดสอบและการพัฒนาสมรรถนะสูงของรถยนต์ Kia สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่อย่างชัดเจนผ่านดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสมรรถนะการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพสูง
 
       Stinger เป็นผลงานชิ้นสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนในกระบวนการออกแบบ วิจัย และ พัฒนาให้ได้มาซึ่ง Gran Turismo ที่สมบูรณ์แบบที่สุด องค์ประกอบต่างๆของ Stinger ถูกออกแบบให้สวยงามดึงดูดทุกสายแต่ยังคงสามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้อย่างลงตัว
 
 
       มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัยตามคอนเซปต์ GT Car ด้วยไฟหน้าแบบ LED ที่มาพร้อมกับ LED Daytime Running Light พร้อมเทคโนโลยี Active Hood Lift System ฝากระโปรงหน้าเปิดอัตดนมัติช่วยลดแรงกระแทกเมื่อเกิดการชนด้านหน้า พร้อมไฟท้ายแบบ LED และระบบ Smart Tail Gate กระโปรงท้ายเปิดปิดอัตโนมัติเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
 
 
       ในส่วนของระบบมัลติมีเดีย Kia Stinger มาพร้อมกับจอแสดงผล LCD ขนาด 8 นิ้ว และระบบสั่งการด้วยเสียง สามารถเชื่อมต่อ AUX, USB และ Bluetooth สนุกไปอีกขั้นด้วยลำโพง 9 ทิศทางพร้อมซับวูฟเฟอร์ และระบบชาร์จโทรศัพทืมือถือแบบไร้สาย พร้อมระบบเนวิเกชั่นเชื่อมต่อด้วย Apple Car Play และ Android Auto 
 
 
       Stinger วางเครื่องยนต์เบนซิน Theta II 2.0 ลิตร GDi เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุดถึง 255 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตร ที่ 1,400-4,000 รอบ/นาที ขับสนุกด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายด้วย Paddle-Shift และสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่ได้ถึง 5 แบบด้วยฟังก์ชั่น Drive Mode
 
 
       ปลอดภัยด้วย Active Safetyครบครันไม่ว่าจะป็น ABS , EBD และ BA เพิ่อเสริมแรงเบรกขณะการขับขี่ พร้อมระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวขณะขับขี่และควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง  อุ่นใจด้วยถุงลมนิรภัย 7 จุด สะดวกสบายด้วยเซ็นเซอร์ช่วยจอดหน้าและหลังพร้อมกล้องมองหลังขณะถอยจอด พร้อม Blind Spot Detection ช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง พิเศษด้วย Head-up Display กราฟฟิกแสดงผลการขับขี่ที่กระจกบังลมหน้าเพื่อให้คุณไม่ต้องละสายตาจากการขับขี่
 
 
       Kia Stinger เปิดจำหน่ายแล้วในงาน 'Motor Expo 2017' ด้วยราคาพิเศษ 2,990,000 บาท
 
 
Kia Soul EV
       Kia Soul EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยมลพิษที่มีค่าเป็นศูนย์ Zero Emission มาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ปลอดภัยด้วย แอนตี้แบคทีเรีย เอเจนท์ และการใช้สีภายในที่ปราศจากสารเคมี

 
       สะดวกสบายจอแสดงผล 5 นิ้ว พร้อมวิทยุ, MP3 Bluetooth และ กล้องมองหลัง ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัย 6 จุด ประหยัดพลังงานด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติเฉพาะตำแหน่งที่จะช่วยเพิ่มระยะทางในการขับขี่ให้คุณมากยิ่งขึ้น
 
 
       มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถทำกำลังได้ถึง 109 แรงม้า ที่ 2,730-8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 285 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งทันใจที่ 11.2 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 145 กม./ชม. สะดวกสบายด้วยชุดชาร์จไฟกระแสสลับที่สามารถชาร์จไฟได้ทุกที่ทุกเวลา โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ Lithium-ion Polymer ที่สามารถทำระยะทางการวิ่งได้ไกลถึง 250 กิโลเมตร ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง
 
 
       Kia Soul EV เปิดจำหน่ายแล้ว ในราคา 2,297,000 บาท 
 
       นางสาวธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหารฯ บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวในงาน Motor Expo 2017 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพคเมืองทองธานี
 
       “ในฐานะที่บริษัทยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Kia อย่างเป็นทางการในประเทศไทยมากว่า 20 ปี บริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าและสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนและให้โอกาสพร้อมติดตามข่าวสารของ Kia มาโดยตลอด 
 
       หากพูดถึงรถยนต์เกียในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า Kia ได้มีการพัฒนามาอย่างก้าวกระโดดทั้งรูปลักษณ์ เทคโนโลยี และ สมรรถนะ การันตีด้วยรางวัลสาขาต่างๆมากมายไม่ว่จะเป็น Red Dot Design Award, JD Power U.S. Initial Quality Study และ Crash Test  ต่างๆ ซึ่งเป็นรางวัลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ส่งผลให้ Kia มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก และในประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน 
 
       ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมา Kia ในประเทศไทยอาจจะไม่ค่อยมีกิจกรรมหรือ รถรุ่นใหม่ๆมาเปิดจำหน่ายในไทยมากนัก เนื่องจากติดปัญหาในเรื่องของการปรับเปลี่ยนฐานภาษีของรถนำเข้า รวมถึงการปรับเปลี่ยนโครงสร้างขององค์กรภายในบริษัทฯ แต่หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัว Kia Grand Carnival ที่จำหน่ายปัจจุบันซึ่งเป็น Generation ที่ 3 นั้นก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา Kia มีอัตราการเติบโตของยอดขายสูงขึ้นกว่า 120% ทำให้เรามั่นใจว่าแบรนด์ Kia จะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต”
 
       “ในครั้งนี้ Kia จึงขอตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาของทั้งรถยนต์และแบรนด์ Kia ทางทีมบริหารจึงได้เดินทางไปเจรจากับ เกีย มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อขอนำรถรุ่นใหม่เข้ามาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าชาวไทยมากขึ้น
 
       “นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บริษัทฯ ตั้งใจนำมาสร้างสีสันให้กับวงการรถยนต์ในประเทศไทยแล้ว บริษัทฯยังเล็งเห็นถึงการพัฒนาด้านการบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น โดยได้มีการพัฒนาบุคลากรพร้อมทั้งการปรับโครงสร้างองค์กร เพื่อรองรับประชากรรถยนต์เกียที่เพิ่มสูงขึ้นทุกๆปี รวมถึงมีการเพิ่มศูนย์บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น 
 
       โดยในปีนี้ Kia ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นในกรุงเทพฯ ทั้งหมดอีก 2 แห่ง ได้แก่ Kia สาขาตากสิน และ ใหม่ล่าสุด Kia บางนา และยังมีแผนจะขยายเครือข่ายในต่างจังหวัดให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของรถยนต์ Kia ในอนาคต”
 
       สำหรับงาน Motor Expo 2017 ในครั้งนี้ บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ได้จัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายสิ้นปี ด้วยแคมเปญ “Kia ส่งของขวัญ หรรษายกบ้าน” สำหรับลูกค้าที่จอง Kia Grand Carnival รุ่น EX รับทันที 
- วารันตี 5 ปี / 150,000 กม., 
- บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 5 ปี,
- ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี, 
- บัตรน้ำมันมูลค่า 5,000 บาท (สำหรับท่านที่จองและออกรถภายในปี 2560) 
- พร้อมเลือกรับโปรโมชั่นพิเศษ
       - แพคเกจ A: ฟรี! เช็คระยะ 30,000 กม. หรือ 18 เดือน และ บันไดข้างของแท้จากเกาหลี หรือ
       - แพคเกจ B: ฟรี! ดอกเบี้ย 1 ปี
 
#     #     #