x

It's Me : ร้านชาชื่อดังต้นตำรับจากอังกฤษ เปิดสาขาใหม่ล่าสุดในไทยที่เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายพนักงานออฟฟิศ,เอ็กซ์แพท ตลอดจนนักเรียนและผู้ปกครองในย่านนั้น

Touch Me : อลังการด้วยพื้นที่กว่า 330 ตารางเมตร นับเป็น Harrods Cafe สาขาใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมให้บริการด้วยคอนเซ็ปต์ Dining Destination of Gourmet and Artisanal Food and Dessert ตกแต่งด้วยสไตล์บริติชคลาสสิก ในโทนสีครีม เขียว งาช้าง และเทาอ่อน ดูอบอุ่น สบายตา และผ่อนคลาย แบ่งพื้นที่ออกเป็น Harrods Gourmet Food Bar,Heritage Tea Treats and Sweet Bar และ London Ice Cream Parlour ด้านหน้าร้านมีพื้นที่ให้ลูกค้าเลือกชม และช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆของ Harrods

 

Try Me : เพิ่มซิกเนเจอร์ เมนู แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียว! พร้อมสรรพทั้งเมนูคาวหวาน ประเดิมที่ 'Harrods Savoury Toasts' หรือขนมปังอบหน้าต่างๆ ได้แก่ ขนมปังอบหน้าแฮมกับชีวมอสซาเรลล่า, ขนมปังอบราดซอสเนื้อโบโลเนสที่ใช้เนื้อสเตอรอยด์จากออสเตรเลีย เมนูนี้มีรสชาติใกล้เคียงกับสปาเกตตีซอสเนื้อ แต่เข้มข้นและหอมกลิ่นเครื่องเทศ ,ขนมปังอบราดไก่และเห็ดผัดซอสครีม เหมาะสำหรับคนที่ชอมรสชาติอ่อนๆ ละมุนๆ และขนมปังอบราดซอสคาโบนาร่าและเบคอนอังกฤษย่าง เข้มข้นแต่ตัดด้วยความเค็มที่พอเหมาะของเบคอนอังกฤษ ทำให้เมนูนี้ไม่เลี่ยน ส่วนใครที่ชอบอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นก็ไม่ควรพลาด ข้าวกระเพราไก่ย่างไข่ลาวา สปาเก็ตตี้ขี้เมาเส้นดำรสจัดจ้าน ไส้กรอกหมูโฮมเมดราดด้วยซอสเกรวี่ ปลาค็อดทอดกรอบ และไก่กระเทียมพริกไทย รวมถึง Pot Pie สารพัดไส้ ไม่ว่าจะเป็นแกะ ,เนื้อ,ไก่ และเห็ดน้ำมันทรัฟเฟิล เรียกได้ว่ามาที่นี่อิ่มครบครันทั้งเนื้อวัว,หมู,ไก่ และซีฟู้ด 

Pay Me :  อิ่มอร่อย อิ่มสะดวก ทั้งอาหารและเครื่องดื่มในราคาเฉลี่ย 500 บาทต่อคน

Find Me : เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม) ชั้น 1 ด้านหน้าฝั่งติดถนนเพลินจิต เปิดบริการเวลา 10.00-21.00 . (Last order 20.30 .) โทร.061 419 6069 ,FB: Harrods Cafe at Mercury Ville

 

Wow!

Harrods Cafe สาขานี้ เป็นสาขาที่สามในโลกที่มี Harrods Ice Cream Parlour ที่เต็มรูปแบบ โดดเด่นด้วยการออกแบบเคาน์เตอรืให้เป็นรูปทรงไอศกรีมโคน มีไอศกรีมให้เลือกหลากหลายรสชาติ ที่เด็ดดวงที่สุดเห็นจะเป็น ไอศกรีมรสเอิร์ลเกรย์ ส่วนเมนูเครื่องดื่มแนะนำ คือ ชาเอิร์ลเกรย์ ท้อปปิ้งด้วยครีมนม ซอฟครีมรส No.42  เอิร์ลเกรย์ โฮมเมดคาเวียร์รสชาติเอิร์ลเกรย์ ราดด้วยคาราเมลไซรัป และบิสกิตตุ๊กตาหมีแฮร์รอดส์รสวานิลลา นอกจากจะหน้าตาสวยสะแล้วยังอร่อย ไม่หวานจนเกินไปอีกด้วย