x

Suunto 3 Fitness ( ซุนโต้ 3 ฟิตเนส ) ตามติดชีวิตแอคทีฟ กับซุนโต้ 3 ฟิตเนส
โปรแกรมแนะนำการออกกำลังกายอัตโนมัติ มาพร้อมกับการวัดคุณภาพของการทำกิจกรรม และการนอน ช่วยให้คุณรักษาสมดุล และใช้ชีวิตแบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่นาฬิกาถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่มีแอคทีฟ ไลฟ์สไตล์ และใส่ใจกับสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพ นาฬิกาฟิตเนสรุ่นใหม่นี้เป็นนาฬิกาออกกำลังกายซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับแผนการออกกำลังกาย ตามระดับความสามารถในการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล สามารถแสดงถึงความเครียด และระยะเวลาในการฟื้นตัว ช่วยให้คุณสามารถรักษาสมดุลระหว่างการทำกิจกรรม และการพักผ่อนร่างกาย ซุนโต้ 3 ฟิตเนส นาฬิกาออกกำลังกายที่มาพร้อมแอพพลิเคชั่นใหม่ “Suunto App” สามารถบันทึกกิจกรรมและการพักผ่อน โดยการเชื่อมต่อจีพีเอส เพื่อติดตามความเร็ว ระยะทางการวิ่ง และเส้นทางที่คุณต้องการ
 
การออกแบบที่มีความแข็งแรงทนทานและสวยงาม สำหรับการสวมใส่ประจำวันทุกๆวัน
ซุนโต้ 3 ฟิตเนส เหมาะสำหรับการสวมใส่ในการทำกิจกรรมที่หลากหลาย อีกทั้งยังเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันด้วยรูปทรงที่สวยงาม ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัยของซุนโต้ : ความทนทาน ความแม่นยำและถูกต้อง รวมถึงความน่าเชื่อถือในการใช้งาน สำหรับซุนโต้ 3 ฟิตเนส เราต้องการให้ดูดี สวย สง่างามยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบให้มีขนาดเล็ก กระชับ และเบากว่ารุ่นก่อนๆที่เคยผลิต “ผู้จัดการฝ่ายออกแบบของซุนโต้ Timo Yliluoma กล่าว “ ความเรียบง่ายของตัวเรือน ที่เป็นสแตนเลส ให้ความคงทนสวยงาม และด้วยความสวยงามของหน้าปัดที่มีขนาดเล็ก โค้ง กลมมน และสายที่มีความนุ่ม ทำให้รู้สึกเบา สวมใส่สบาย ทั้งกลางวันและกลางคืน นี่คือเหตุผลที่เราเรียกรุ่นนี้ว่า ซุนโต้ 3 ฟิตเนส นาฬิกาที่แข็งแรงทนทาน และสวยงาม   
 
การแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวคุณ
ซุนโต้ 3 ฟิตเนส จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องง่าย โดยนาฬิกาจะสร้างตารางการออกกำลังกาย 7 วัน ที่มีระยะเวลาและความเข้มข้นที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายแต่ละครั้ง จากพื้นฐานความฟิตของแต่ละบุคคล ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาสมรรถภาพทางร่างกายให้ดีขึ้น ตารางการออกกำลังกายที่ง่ายต่อการใช้งาน และติดตาม ทั้งยังสามารถแนะนำให้การออกกำลังกายแต่ละครั้งของคุณอยู่ในระดับที่เหมาะสม แจ้งเตือนเมื่อออกกำลังกายถึงเป้าหมาย แต่ถ้าคุณต้องการออกกำลังกายในแบบของคุณเอง นอกเหนือจากตารางที่แนะนำ คุณก็สามารถทำได้เช่นกันหลังจากการออกกำลังกายกับนาฬิกา 2 ครั้ง นาฬิกาจะประเมินระดับความฟิตของคุณ และแนะนำการออกกำลังกาย บนพื้นฐานจากประวัติการออกกำลังกายย้อนหลัง และระดับของความฟิตของคุณ ณ ปัจจุบัน  ซุนโต้ 3 ฟิตเนส สามารถปรับแผนการออกกำลังกายอัตโนมัติตามการออกกำลังกายจริงของคุณ ดังนั้นถ้าคุณพลาดการออกกำลังกาย หรือตื่นเต้นกับการออกกำลังกายและทำมากกว่าที่วางแผนไว้ คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการปรับแผนการออกกำลังกายด้วยตนเอง
 
มาพร้อมกับความเชี่ยวชาญด้านกีฬาของซุนโต้ 
ความเชี่ยวชาญด้านกีฬาของซุนโต้ ทำให้ซุนโต้ 3 ฟิตเนสพร้อมสำหรับทุกชนิดกีฬา เช่น การวิ่ง , ว่ายน้ำ และการขี่จักรยาน รวมถึงการออกกำลังกายในยิม, การเดินป่าและกีฬาอื่นๆอีกมากมาย นาฬิกาใช้การคำนวณก้าวจากข้อมือ เพื่อคำนวณความเร็วและระยะทางในการเดินและการวิ่ง ที่จะทำให้คุณสามารถติดตามความเร็ว ระยะทางได้แม้คุณจะออกกำลังกายในร่มวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือด้วย Valencell ทำให้มั่นใจในความสะดวกสบายสำหรับการใช้งาน สามารถกันน้ำได้ในระดับ 30 เมตร  สามารถใส่ว่ายน้ำได้ โดยไม่ต้องกังวลใจ การใช้งานแบตเตอรี่ 5 วัน และสามารถติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ทุกวันทุกเวลา
การรักษาความสมดุลระหว่างการทำกิจกรรมและการพักผ่อน
นาฬิกานับการก้าวเดินในแต่ละวันของคุณ จำนวนแคลอรี่ที่ใช้ไป การสรุปผลและมุมมองของกิจกรรมโดยรวมที่ง่ายต่อการติดตามช่วยให้คุณรักษาสมดุลของการทำกิจกรรมและการพักผ่อน การสวมใส่ในตอนกลางคืนเพื่อวัดประสิทธิภาพการนอนหลับ สรุปผลการนอนหลับ ว่าหลับลึก หลับยาว และนอนหลับได้ดีแค่ไหนนอกจากนี้ยังสามารถวัดค่าความเครียด และระยะเวลาในการฟื้นฟูสู่สภาพปกติ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณมีพลังเพียงพอที่จะทำให้ผ่านไปได้ตลอดทั้งวัน ติดตามคุณภาพการนอนหลับ ความเครียด และการฟื้นฟู การปรับตัวรวมทั้งการพัฒนา ร่วมมือกับ Firstbeat Technologies ซึ่งเป็นพันธมิตรมายาวนานในด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา
 
ความสมบูรณ์แบบในการออกกำลังกายด้วยซุนโต้ 3 ฟิตเนส กับแอพพลิเคชั่นใหม่
ซุนโต้ 3 ฟิตเนส เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “Suunto App” ช่วยบันทึกกิจกรรมทั้งหมดของคุณ และช่วยให้คุณสามารถติดตามกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งการออกกำลังกาย การนอนหลับ และภาพรวมสมรรถภาพทางร่างกายของคุณ แบ่งปันช่วงเวลาที่น่าจดจำจากกิจกรรมของคุณ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยซุนโต้แอพพลิเคชั่น คอมมูนิตี้การเชื่อมต่อกับซุนโต้แอพพลิเคชั่น ช่วยในการวัดความเร็ว ระยะทาง และการติดตามเส้นทางของคุณ ทั้งหมดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ GPS บนมือถือ การเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ต่อกับสายเรียกเข้าข้อความแจ้งเตือนไปยังนาฬิกา Suunto App สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store และ Google Play 
ซุนโต้ 3 ฟิตเนส สี Gold และ All Black มาพร้อมกับขอบตัวเรือนและปุ่มกด สีทอง และสีดำ จำหน่ายในราคา 8,500 บาท และสี Black, Ocean และ Sakura มาพร้อมกับขอบตัวเรือนสเตนเลสสีเงิน จำหน่ายในราคา 7,500 บาท