x

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว สีม่วง Ultra Violet ในหมวดเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ ก็มีผลิตภัณฑ์มากมายออกมา ทางเราขอแนะนำทั้งแบรนด์ Hi-end และ Drugstore ให้คุณได้ตัดสินใจเลือก อันไหนถูก หรือแพงแต่น่าโดน ชิ้นไหนควรเก็บมาสะสม เรารวบรวมมาบอกไว้ในนี้แล้ว ถ้าพร้อมมาแต่งแต้มสีแห่งความน่าค้นหาลงบนใบหน้าสวยๆ กันแล้ว ก็ลุยเลย
 
 
+ Eye Shadow + 
 
THE PURPLE PALETTE | KYSHADOW 
พาเลทอายแชโดว์ในโทนสีม่วงสุดแซ่บ ของสาวฮ็อต Kylie Jenner ที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกมาก็ปัง  ด้วยแพ็คเกจเรียบแต่โก้ ในพาเลทมีทั้งหมด 9 สี ครบทั้งชิมเมอร์และแมทต์ พิกเม้นต์ที่แน่นชัด สะใจ ทางเว็บเปิดให้ช็อปกันทีไร ก็ Sold Out อย่างรวดเร็ว
 
Srichand x Asava Betta Eyeshadow
แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เทรนดี้สุดๆ อย่าง Srichand มา Collab กับ ASAVA และคุณนิค บารอส เมคอัพอาร์ตติสชาวไทย ออกไลน์เครื่องสำอางสุดแซ่บในชื่อ Betta มาให้สาวไทยได้กรีดร้อง อยากเป็นเจ้าของกันถ้วนหน้า ในพาเลทมีทั้งหมด 6 สีในพาเลทเดียว มีทั้งอายแชโดว์แบบเนื้อแมทต์ และ ชิมเมอร์ จะแต่งตาไปไหนก็จัดเต็มได้ทุกสถานการณ์
 
 
+ Lipstick + 
 
Urban Decay Vice Metal Meets Matte
แบรนด์เครื่องสำอางที่ฟังกี้ที่สุดจากสหรัฐอเมริกา ออกพาเลทรุ่นลิมิเตด ที่ประกอบด้วยสีเมทัลลิก 6 เฉด และสีแมทอีก 6 เฉด เพื่อเรียวปากสวยเปรี้ยวเมทัลลิกในตอนกลางคืน! แล้วสวยเนี้ยบแบบแมทในตอนกลางวัน
 
Srichand x Asava Color Creation Betta Liquid Lipstick สี Date LS51 
ความแพงที่เข้าถึงได้ไม่ยาก ลิควิดลิปสติกที่ออกมาถึง 20 สี โด่งดัง ที่ออกมาแล้วคนก็พากันไปตำจนหมดอย่างรวดเร็ว ซึ่งแต่ละคนรับประกันความแซ่บ สีชัด เกลี่ยง่าย ติดแน่น ทนนาน ทาเดี่ยวๆก็ได้ หรือจะเอาไปผสมสีกันก็เริ่ด โดยเฉพาะสีม่วงแมทธาลิคสุดเปรี้ยว ที่ทางแบรนด์ทำออกมาเหมาะเจาะกับสีสุดฮ็อตประจำปี เหมาะกับสายปาร์ตี้ ทาไปงานไหนรับรองได้ว่าปังแน่นอน 
 
 
+ Mascara + 
 
Marc Jacobs Beauty O!Mega Lash Volumizing Mascara (Violet Incredible 70)
ใครจะรู้ แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Marc Jacob เองก็มีมาสคาร่าสีม่วงเหมือนกันนะ รับประกันความสวย หรู ดูแพง ตามสไตล์ของแบรนด์ ด้วยเอกลักษณ์ ที่สื่อถึงความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร
 
 
NYX Color Mascara สี CM1 Purple
เชื่อว่าต้องเป็นแบรนด์โปรดของสาวๆ หลายคนแน่นอน เพราะราคาที่คุ้มแสนคุ้มกับคุณภาพที่ดีมาตลอด ไม่เป็นหนึ่งในดวงใจได้ไงล่ะเนอะ โดยเฉพาะมาสคาร่าสีม่วงสดใส เมื่อปัดลงไปที่ขนตาแล้วคนมองกันทั้งซอยบอกเลย
 
 
+ Highlighter +
 
Fenty Beauty Match Stix Shimmer SkinStick (Unicorn)
เมื่อปีที่แล้ว นักร้องสายแซ่บ Rihanna เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง ความแม่มาลงแบบนี้ เครื่องสำอางแต่ละตัวที่ออกมาต้องเด็ดดวง สมการรอคอยแน่นอน ไลน์เครื่องสำอางนี้ก็มีสีเด็ดประจำปีนะ ชิมเมอร์สติ๊ก สี Unicorn โทนม่วงอ่อน ที่ปาดแล้วบอกได้เลยว่าวิ้งสมใจ เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว รับรองว่ากระเป๋าตังฟีบแน่นอนจ้า 
 
Passion Ville Powder Blush On The Road #S02 Purple Aurora in Alaska (Stargazing)
ถึงชื่อจะเป็นบลัชออน แต่เจ้าตลับนี้ก็สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้นะ ด้วยเนื้อชิมเมอร์ที่ปัดลงไปบนแก้มแล้วจะได้พวงแก้มที่วิ้งเปล่งประกาย ผิวดูสวย สดใส สุขภาพดีแน่นอน แบรนด์คนไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณภาพดี และครีเอทสีอกมาได้เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบสายแฟชั่นแน่นอน.   
 
เป็นยังไงกันบ้างกับเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆ ที่เราเลือกมาให้ น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ สีม่วงไม่ได้เหมาะกับสาวสายปาร์ตี้เท่านั้นนะ สามารถแต่งปกติในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ได้ด้วย ลองครีเอท Every Day ลุค ด้วยสีม่วง เพิ่มความมั่นใจในทุกวันให้กับตัวเองดูสิ ทีนี้ สาวๆ สายบิ้วตี้อย่าพลาดออกไปช็อปปิ้งเพิ่มสี Ultra Violet ให้กับโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ.