x

อ้างอิงจากคอนเซ็ปต์ของโรงแรมเดอะ สลิล ที่ต้องการสร้างโรงแรมที่เหมือนกับบ้านส่วนตัวที่หัวมุมถนนของฝั่งยุโรป The Parisian Tea Roomก็เปรียบได้กับร้านชาชื่อดังที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยชาชั้นเลิศจากประเทศฝรั่งเศส และของว่างนานาชนิดที่เข้าคู่กันเป็นอย่างดี

สัมผัสบรรยากาศจากแนวคิดแบบ Living Space ตั้งแต่ก้าวแรก กับการตกแต่งที่เน้นไปทางโมเดิร์นวินเทจ ที่คงความคลาสสิกไว้ได้อย่างชัดเจน ขับกล่อมอารมณ์ให้ผ่อนคลายกับการจิบชาด้วยการใช้โทนสีขาว ผสมพื้นไม้สีน้ำตาล ผนวกกับการจัดวางโต๊ะที่แยกเป็นสัดส่วนมีพื้นที่ส่วนตัวชัดเจน ทั้งยังที่นั่งให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะอาหาร หรือโซฟา นอกจากนั้นยังมีมุมเอาท์ดอร์สำหรับผู้ที่ต้องการรับลมธรรมชาติอีกด้วย

ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับกับ มาริยาจค์ แฟรร์ ชาชั้นสูงนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่มีประวัติยาวนานกว่า 160 ปี ที่มีให้เลือกมากถึง 13 ชนิด หากเลือกไม่ถูกเราขอแนะนำ มิลกี้ บลู (Milky Blue) ชาน้ำเงินตัวแรกของโลก พิเศษด้วยการเก็บใบชาทีละใบและนำไปอบกับละอองน้ำนม จึงออกมาเป็นรสสัมผัสอ่อนนุ่มดื่มง่าย ส่งกลิ่นหอม เชื้อเชิญให้ลิ้มลองตลอดเวลา

เซต ไฮที (High Tea) ซิกเนเจอร์ของร้าน ที่ขนสารพันของว่างที่เข้าคู่กับชามาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ตอร์ตียาแฮมชีส หรือของหวานอย่างบราวนี่ และช็อกโกแลตทรัฟเฟิล ซึ่งหากไม่ต้องการเป็นเซตก็สามารถสั่งของว่างอื่นๆ มาทานได้เช่นกัน

สำหรับคนรักสุขภาพแต่ยังต้องการของหวานในชีวิตพลาดไม่ได้เลยกับสตรอเบอร์รี่ ชีสทาร์ต ด้วยส่วนผสมที่เน้นความเป็นออร์แกนิก ทำให้ดีต่อสุขภาพและได้ความสดชื่นจากรสเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่สดอีกด้วย

ทีรามิสุ ขนมสัญชาติอิตาเลียนที่ให้สัมผัสบางเบา นุ่มละมุนด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเนื้อครีมที่มีส่วนผสมของมัสคาร์โปเน่ชีส รวมถึงฐานรองที่เป็นเอกลักษณ์อย่างเลดี้ฟิงเกอร์ ที่ชุ่มฉ่ำด้วยกาแฟประกอบกับผงโกโก้ที่โรยไว้ด้านบนสุดได้อย่างลงตัว และไม่หนักแน่นจนเกินไป

FIND ME : ชั้นล็อบบี้ โรงแรม เดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 072 882-4 หรือ info@thesalilhotel.com