x

ชวนคุณไปอิ่มอร่อยกับร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง สำหรับ Man Fu Yuan ที่ให้คุณได้ลิ้มลองสารพันเมนูอาหารภายใต้ราคาที่สามารถจับต้องได้ และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยเมนูอาหารภายในร้านแห่งนี้ จะเต็มไปด้วยอาหารที่ถูกปากคนไทยมาแต่เดิม เหมาะสำหรับครอบครัว และทุกเพศทุกวัย แถมยังมีเมนูใหม่ๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกด้วย 

สำหรับผู้ที่อยากตามมาทานให้แวะมาที่ห้าง The EmQuartier บริเวณชั้น 8 โซน Helix ซึ่งนอกจากอาหารที่อร่อยรับรองได้เลยว่าทุกที่นั่งจะเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและมีพื้นที่ส่วนตัว แถมยังมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้รับแสงให้บรรยากาศไม่มืดหม่อนอีกด้วย 

พิเศษเมนูสำหรับเดือนนี้ ที่รวบรวมทุกความอร่อยมาไว้ในที่เดียวกันกับเซ็ต ติ่มซำมั่งคั่ง’ ไล่ตั้งแต่ฮะเก๋ากุ้งแผ่นทอง กับกุ้งตัวใหญ่ที่เคล้ากับผักและเครื่องปรุงรส ห่อด้วยแป้งฮะเก๋าแบบบาง และวางทับหน้าด้วยแผ่นทองคำแท้บริสุทธิ์ ต่อด้วยเกี๊ยวหอยเชลล์ผัดปวยเล้งหน้าไข่กุ้ง โดดเด่นด้วยแป้งฮะเก๋าที่มีสีธรรมชาติจากผักปวยเล้ง ห่อด้วยต้นหอม และท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้ง

ห้ามพลาดกับขนมจีบหมูผสมกุ้งหน้าหอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอ ขนมจีบจะเป็นหมูผสมกุ้งให้สัมผัสเหนียวหนึบ เข้ากันดีกับหอยเชลล์และซอสเอ็กซ์โอที่ออกหวานกลมกล่อม ซึ่งคล้ายคลึงกันกับขนมจีบหมูผสมกุ้งหน้าเป๋าฮื๊อ ที่เปลี่ยนจากหอยเชลล์และซอสเอ็กซ์โอมาเป็นเป๋าฮื๊อที่ทานง่ายและไม่เหนียว ปิดท้ายด้วยเกี๊ยวกุ้งไข่คาเวียร์ ข้างในเป็นไส้กุ้งผสมกับคะน้าห่อด้วยแป้งฮะเก๋า ท๊อปปิ้งด้วยไข่ปลาคาเวียร์ ให้รสออกหวานเค็ม 

ขนมจีบหมูผสมกุ้งหน้าหอยเชลล์เจี๋ยนน้ำมันทรัฟเฟิล มีจุดเด่นที่นำไปเจี๋ยนกับน้ำมันให้เหลืองหอม และใช้น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ให้สัมผัสที่แตกต่างจากติ่มซำที่ปรุงผ่านวิธีการนึ่งแบบทั่วไป 

ก๋วยเตี๋ยวหลอดกรอบไส้เป็ดอบใบชา ซึ่งมีจำหน่ายที่ Man Fu Yuan เพียงร้านเดียว พระเอกคือเป็ดอบใบชาที่ไม่มีกลิ่นสาบของเป็ดที่หลายคนไม่ชอบออกมารบกวน และหอมไปด้วยกลิ่นของชา ห่อด้วยแผ่นปอเปี๊ยะตาข่ายก่อนจะห่อด้วยแป้งก๋วยเตี๋ยวหลอดสด เสิร์ฟแยกกับน้ำซีอิ๊ว

มะม่วงพันกุ้งทอดซอสวาซาบิ ใช้ป่อเปี๊ยะกระดาษที่ทำมาจากแป้งข้าวเจ้า ห่อด้วยไส้กุ้งผสมกับมะม่วงสุก ชุบเกล็ดขนมปังทอดให้สีออกมาเหลืองกรอบ ก่อนราดด้วยซอสวาซาบิมายองเนส ซึ่งรสชาติจะไม่ฉุนแต่ออกหวานกลมกล่อน 

มันเทศญี่ปุ่นไส้คัสตาร์ดลาวา มันม่วงที่กำลังได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่นผสมกับแป้งสอดไส้ด้วยคัสตาร์ดลาวา นำไปทอดกับน้ำมันที่ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อให้แป้งออกมาฟูกรอบ 

ปิดท้ายด้วย ซาลาเปาคัสตาร์ดลาวา เนื้อนุ่มไส้เยิ้มที่แขกทุกโต๊ะต้องสั่ง อย่างไม่ควรพลาด สามารถสั่งได้ทั้งแบบนึ่งหรือแบบทอด