x

ปลุกเร้าความคลาสสิคด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านในแบบยุคเฟื่องฟูอุตสาหกรรมของอเมริกันชน ตอนที่รัฐบาลกำลังเข้มงวดกับกฎหมายห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มสุราในช่วงต้นของศตวรรษที่ 19 แต่ก็ไม่อาจยื้อยุดความต้องการของประชนชนที่กำลังเฟื่องฟูไปด้วยวัฒนธรรมแห่งการสังสรรค์ บทเพลงอมตะ และดนตรีแจ๊ส ตัวร้านถูกดัดแปลงจากบ้านเก่าสองชั้น ตกแต่งด้วยไฟสีส้มอ่อน เฟอร์นิเจอร์หุ้มเบาะหนัง มอเตอร์ไซค์คลาสสิค และประดับประดาด้วยนกฮุกนานาชนิด ทั้งภาพวาด ไม้แกะสลัก หรือหุ่นเหล็ก ที่เป็นตัวแทนคำนิยามสำหรับการใช้ชีวิตหลังจากพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

ดิอาวล์เค้ลาคลอบรรยากาศให้หอมหวานด้วยบทเพลงสุดคลาสสิค และมีดนตรีสไตล์ป๊อปแจ๊ซ 3 วง 3 สไตล์ มาบรรเลงให้ฟังกันสดๆ ทุกคืนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 - 23.30 ทั้งนี้หากใครต้องการความเป็นส่วนตัว หรือต้องการงานสังสรรค์แบบเป็นหมู่คณะ ก็มีบริการจัดเลี้ยงไว้เป็นทางเลือกอีกด้วย

 


The Owl Conflit

The Owl Conflit ไก่ตุ๋นทอดกรอบชิ้นใหญ่ สัมผัสนุ่มแต่มีความสู้ฟัน คลุกเคล้าด้วยซอสชิลลีบัตเตอร์ สูตรเฉพาะของดิอาวล์ ให้รสชาติที่หนาแน่นในทุกคำ


Truffle & Smoke Bacon Pizza

Truffle & Smoke Bacon Pizza พิซซ่าบางกรอบที่ใช้เบอร์ริโต้แทนแป้งพิซซ่าแบบปกติ รองฐานความล้ำลึกด้วยทรัฟเฟิลเพสท์ โรยหน้าด้วยเบคอนรมควัน ชีส และไข่ที่เติมความหอมให้กับพิซซ่าแต่ละชิ้นได้เป็นอย่างดี


Deep-Fried Salmon And Fish Sauce Pasta

เพลิดเพลินไปกับความเป็นไทยที่ถูกนำมาผสมผสานกับนานาชาติ Deep-Fried Salmon And Fish Sauce Pasta พาสต้าที่นำแซลมอนมาปรุงในลักษณะเดียวกับปลาดุกฟูของไทย ผัดพาสต้าให้ส่งกลิ่นหอมด้วยซอสปลาเค็มและพริกแห้ง เมื่อทานพร้อมกันจะได้สัมผัสกรุบกรอบของแซลมอนทอดที่คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นของสมุนไพร


Zagura

Zagura ค็อกเทลรสผลไม้ดีกรีแรงที่เป็นเอกลักษณ์ของดิอาว ที่กลิ่นวอดก้ารสส้ม ผสมผสานไปกับมาร์ตินี และผลไม้อย่างมะนาว เสาวรส และน้ำเชื่อมดอกเอลเดอร์ เป็นค็อกเทลที่มีลักษณะฟรุตตี้เรียกความสดชื่น แต่ยังได้ดีกรีร้อนแรงเช่นเดิม


Black & White Chiffon Cake

Black & White Chiffon Cake เค้กชิฟฟอนช็อคโกแลต และช็อคโกแลตนมแบบโฮมเมด สัมผัสฟูนุ่ม เหมาะสำหรับทานคู่กับไอศกรีมวนิลาโฮมเมด เสิร์ฟคู่กับสตรอว์เบอร์รี่คัมเบิล และเชอร์รี่นานาชนิด
 

About
ดิอาวล์ โซไซตี้ แกสโทร บาร์ ตั้งอยู่ในซอยสุมขุมวิท 61 เปิดทุกวันจันทร์ - พฤหัสเวลา 18.00 - 24.00 น. และวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18.00 - 01.00 น.