Connect with us

Subscribe

Vision

10 Highlights In Techsauce Global Summit 2019

10 Highlights ที่คุณจะได้พบใน Techsauce Global Summit 2019 วันที่ 19-20 มิถุนายนนี้

10 Highlights ที่คุณจะได้พบใน Techsauce Global Summit 2019 วันที่ 19-20 มิถุนายนนี้

นอกเหนือจากโอกาสทางธุรกิจแล้ว สิ่งที่ทำให้ Techsauce Global Summit เป็นจุดหมายของผู้สนใจเทคโนโลยีและก้าวเป็น Tech Conference ชั้นนำของเอเชียนั้นหนีไม่พ้นทั้ง “เนื้อหา” ที่นำเสนอในงานอย่างเข้มข้น

โดยปี 2019 เป็นปีที่เรายังคงเน้นเนื้อหาจากแหล่งความรู้ชั้นนำระดับโลกอัน “รวดเร็ว” ทันต่อทุกปรากฏการณ์ และ “ลึกซึ้ง” ละเอียดจนนำไปใช้ได้จริง แต่เราเชื่อว่าที่กล่าวมานี้คงน้อยเกินกว่าที่จะพิจารณาคัดลิ้นใจกดซื้อบัตรเป็นแน่ เราจึงรวบรวม Highlight ของ Techsauce Global Summit 2019 ที่ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ตรงมาบอกเล่าให้ได้ทราบกัน!

1. Google for Startups in Asia
ครั้งแรกในประเทศไทยกับการร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง Google for Startups ผู้นำด้านการสนับสนุน Startup ระดับโลก กับ Techsauce ในฐานะ Tech Startup Ecosystem Builder ระดับเอเชีย ที่จะนำเนื้อหา ความรู้ และประสบการณ์ของบุคลากรจาก Google และ Startup ใน Community มาถ่ายทอดแบบ Exclusive เพื่อผู้ร่วมงาน Techsauce Global Summit 2019 เท่านั้น

2. “E-Sport” is coming

ตอบรับอุตสาหกรรมที่กำลังมาแรงอย่าง E-Sports ด้วย Content จัดเต็มที่ช่วยเผยภาพ E-Sport Ecosystem อย่างครบถ้วน ทั้ง Exhibition จากความร่วมมือกับ Infofed และ Session พิเศษจากผู้ ที่อยู่ใน E-Sport Industry บu Entertainment Stage ด้วย

3. Social Impact Session โดย UNDP
เทคโนโลยีและนวัตกรรมกำลังส่งผลกระทบมากกว่าแค่ธุรกิจ ด้วยเหตุนี้ “Social Impact” จึ่งเป็นหนึ่งใน Theme การนำเสนอหลักของงาน Techsauce Global Summit 2019 และในประเด็นนี้คงไม่มีใครสามารถนำเสนอได้ดีไปว่า United Nation Development Programme หรือ UNDP หน่วยงานสนับสนุนการพัฒนาระดับโลก ที่เข้ามาร่วมจัด Session พิเศษในประเด็นต่างๆ เช่น Citizen 4.0 และประเด็นการใช้เทคโนโลยีช่วยอนุรักษ์โลกโดยเยาวชนด้วย

4. Techsauce Global Summit Pitch Championship 2019 คว้าเงิน 1,000,000 บาท!

อีกหนึ่ง Highlight ที่ผู้สนใจ Startup จะต้องตื่นเต้นกับ Techsauce Global Summit Pitch Championship 2019 ที่ปีนี้เราเปิดรับ Startup มากถึง 30 ประเทศ และนำ 10 สุดยอด Startup มาร่วมแข่ง Pitch ให้ดูกันสดๆ บน Stage ของ Techsauce Global Summit 2019 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวคว้ารางวัลเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท!!

5. 12 Stage เข้มทุกประเด็น Tech and Biz
ไม่เข้มข้นเราไม่จัด! กับเนื้อหาด้าน Tech and Biz บน 12 เวที ตลอด 2 วันของการจัดงาน ทั้ง Main Stage ซึ่งสลับสับเปลี่ยนเนื้อหาไฮไลท์เข้มข้นมากมาย พร้อมด้วย Vertical Stage เจาะลึกเชิงเทคโนโลยีและธุรกิจที่คุณคุ้นเคยกับ AI/Data, Blockchain, Fintech, HealthTech, VC Stage, Startup Stage และพบกับ Stage ใหม่อย่าง DeepTech, EnergyTech/ CleanTech, FABTech (Food, Agri, Bio), Smart City และ Entertainment Stage

 

6. Launching Stage พื้นที่โชว์ของเป็นการเฉพาะ
นอกจากความรู้แล้ว เรายังเปิดโอกาสทางธุรกิจกับ Launching Stage เวทีที่ Startup จะได้โชว์ Product ใหม่ต่อหน้าผู้เข้าร่วมงานนับหมื่นคน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม

7. Workshop จาก Expert ระดับโลก
ฟังอย่างเดียวไม่จุใจ อยากลงมือทำจริงก็มาลงมือได้ที่ Workshop ซึ่งเหล่า Speaker และ Instructure ระดับโลกจะนำความรู้มาถ่ายทอดผ่านการลงมือทำกันแบบใกล้ชิด พร้อมเนื้อหาที่หาเรียนได้ยากจากตัวจริงระดับโลก เช่น UX Design จาก Dr.Jacob Greenshpan หรือ Inbound Marketing โดย Hubspot

8. Exhibition Zone และ Country Pavilion
เป็นที่ทราบกันดีว่า Techsauce Global Summit 2019 จะมีพื้นที่พบปะตัวแทนจาก Startup และ Corporate ชั้นนำทั้งในประเทศไทยและระดับโลก ซึ่งในปีนี้นอกจาก Startup และ Corporate แล้ว เรายังมีโซนพิเศษในรูปแบบของ Pavillion โดย Startup Community ของประเทศออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, อินเดีย และอินโดนีเซีย ที่พร้อมคอนเนคโอกาสใหม่ไปพร้อมกัน

9. The Gathering of World Class Speakers!
เนื้อหาทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากขาด Speaker ระดับ World Class ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Speaker ที่คุณจะได้พบใน Techsauce Global Summit 2019

• ตัวแทนของรัฐบาลไฮเทคของประเทศอย่าง Estonia และ Taiwan ที่จะมานำเสนอเรื่องเกี่ยวกับ e-Residency
• Martin Ford ผู้เขียนหนังสือ Rise of the Robots หนังสือที่ได้ริบรางวัลมากมายทั้ง New York Times Best Seller, Top Business Book จาก Forbes, หนังสื่อธุรกิจแห่งปีจาก Financial Times และ McKinsey Business
• Key Person ของบรรดา Unicorn Startups จะมาแชร์ประสบการณ์และเกร็ดความรู้ทั้งด้านธุรกิจ การพัฒนา Product ไปจนถึง Culture ที่ทุกคนไม่ควรพลาด
• Neal Cross จากผู้บริหารระดับสูงของ DBS Bank สู่ Fintech Entrepreneur ที่ระดมทุนได้ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หลังจากก่อตั้ง Startup เพียง 6 เดือน
• Ryan Lee CFO & Co-Founder จาก SmartStudy เบื้องหลังเพลง Baby Shark ที่โด่งดังจนทำให้เขาเป็นหนึ่งบุคคลสำคัญในวงการ EdTech
• Dr. Linda Liukas ผู้เขียนหนังสือ Hello Ruby หนังสือภาพลำหรับสอนเด็กเรียนรู้การ Coding จากฟินแลนด์ ประเทศที่ขึ้นชื่อด้านการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

10. มิติใหม่ของ TSGS After Party!!!
อีกหนึ่งงานที่ผู้ร่วมงานล้วนกล่าวชื่นชมคือ After Party ที่เร้าใจไม่แพ้ความเข้มขันของงาน ซึ่งในปี 2019 เราได้ “ยกเครื่อง” After Party ให้เป็นรูปแบบใหม่ แต่จะเป็นอย่างไร อดใจรอและติดตามรายละเอียดที่เราจะเผยในไม่ช้านี้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทุกท่านจะได้สัมผัสในงาน Techsauce Global Summit 2019 อ่านแล้วตัดสินใจว่าไปแน่ก็อย่ารอช้า รีบกดซื้อบัตรได้ที่ summit.techsauce.co

Written By

อยากซื้อปืนก็ปลูกต้นไม้สิ ชาวอินเดียต้องปลูกต้นกล้า ก่อนได้รับอนุญาตให้ซื้ออาวุธ

Vision

เตือนภัยล่วงหน้า 80 ปี ชุมชนริมฝั่งในออสเตรเลียประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศพร้อมรับมือน้ำท่วม

Vision

ผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียได้จริงหรือ?

Vision

ถ่านดูดกลิ่นได้อย่างไร?

Vision

นักวิทยาศาสตร์กำจัด ‘ยีนตาบอด’ ด้วยการดัดแปลงพันธุกรรม

Vision

ทำไมท้องฟ้าเป็นสีฟ้า?

Vision

Advertisement
Connect
Newsletter Signup